Tư vấn cách sử dụng máy hấp cá, mực?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sản phẩm của hãng Airlux (Mỹ). Thức ăn sẽ chín đều bằng hơi (có thể dùng nước, bia… để hấp) và có hệ thống tự ngắt.

Ngoài ra, còn có loại lò hấp đối lưu đa chức năng, có thể hấp, nướng, chiên thức ăn theo nhu cầu. Loại máy này có tay cầm an toàn, tự động ngắt khi nắp bị nâng lên, nhẹ và dễ dịch chuyển. Thời gian nấu chín thức ăn của lò hấp đối lưu đa năng ngắn hơn so với lò nấu thường, cho phép giữ lại một phần đáng kể vitamin và các khoáng chất khác trong thức ăn.