XIn hỏi mình muốn mua 1 bộ bếp gas đơn ở HN

Xin chào mọi người!!

Hiện tại mình muốn mua 1 bộ bếp gas đơn bình gas 12kg ở HN nhưng ko biết giá cả và giao dịch ở đâu!!Mong mọi người giúp đỡ mình và nếu như có chủ cửa hàng nào Gần Định công Hà nội có thể pm qua yahoo langtuhtmt tư vấn giúp mình đc ko?

Trung Dũng
Trả lời 13 năm trước

bạn này không đăng tin sớm. mình vừa thanh lý một bếp đơn :D vẫn dùng tốt.

Bạn cứ đến cưuả hàng gas nào đó, chọn mua 1 cái bếp đơn (giá cả giao động từ 300k-1000k), với mình một cái bếp đơn dùng tốt (Rinnai-300k) + bình gas 12K + tiền dặt cọc bình (300k+250k) là dùng okie rùi.

Nguyen Kim anh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn chưa mua bạn sang bên 104 Nguyễn An Ninh.sđt: 0436628799. bên đó họ bán hàng rất chuyên nghiệp mà giá cả cũng phải chăng lắm. Họ có giá ưu đãi cho sinh viên đó.

heo đất
Trả lời 13 năm trước

hôm đi mua bếp ga cho gia đình,mình thấy ở số 600 - Minh Khai ( Gần cầu vĩnh tuy) họ bán rất nhiều bếp ga đơn,bạn có thể đến đó tham khảo hoặc liên hệ theo số điện thoại:096.888.1131 để được biết về giá cả nhá,mình đoán chắc nó dưới 300k thôi