Em hỏi địa chỉ mua máy bào đá ạ?

Mùa hè đến rồi, rất nhiều món giải khát cần đến đá bào. Mỗi lần ăn chè em lại phải hì hụi ngồi đập đá, để nguyên viên thì lâu tan mà không ngon. Em đi nhiều chỗ lắm rồi mà không tìm mua được. Em cần loại bằng tay hay bằng điện cũng được nhưng công suất nhỏ thôi, chỉ dùng cho gia đình, giá khoảng 300 hoặc hơn 1 chút. Có bác nào biết vui lòng chỉ cho em với. Em xin chân thành cảm ơn và hậu tạ 1 cốc chè sen mát lạnh [:)].
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Trước đây siêu thị Metro có bán 70k hay 75k/ cái (tớ k nhớ chính xác) - loại 'chạy bằng cơm (phải tự quay tay thui - nhưng rất nhẹ nhàng & dễ sử dụng). Bạn liên hệ siêu thị xem họ còn mặt hàng này không nhé. - Nếu trong Metro không có bạn chạy ra Hàng Khoai nhé!
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn à. Bạn có thể tham khảo máy bào đá bên cty CPTM Hoàng Tùng để mua máy. Giá của 1 chiếc máy bào đá tại thời điểm này là 1600k. Máy bào đá tự động. Công ty cổ phần thương mại Hoàng Tùng chuyên kinh doanh chuyển giao công nghệ các loại máy móc, trang thiết bị lĩnh vực chuyên ngành chế biến thực phẩm dành cho nhà hàng, trường học, nhà máy, siêu thị, khách sạn. Hoàng Tùng là đại lý uy tín của các nhà máy hàng đầu Trung Quốc, hàng hoá của công ty rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Hiện nay công ty đã phát triển mặt hàng ở rất nhiều nơi Hà Nội, TPHCM và các tỉnh lân cận. Cơ sở Miền Bắc LH: Lâm thu Hiền Địa chỉ: 247 - Lê Duẩn –Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 0983034299 - (04).39429438 - (04) 39428700 Fax: (04).9428700 Email: hoangtungjscster@gmail.com Web: www.hoangtung.vn Cơ sở Miền Nam: LH: Anh Trịnh Quốc Hùng Địa chỉ: Hẻm 22B – nhà 24/6 Lam Sơn – Phường 2 – Tân Bình – TPHCM ĐT: 0908.454466 - 08.8422530 Email: quoc_hung_503@yahoo.com LH: Anh Bùi Quốc Huy ĐT: 0989.166.706 Email: quynhhoasggp@yahoo.com Chúc quán chè của bạn luôn đông khách nhé!
www.thietbinhahangbacviet.com
Trả lời 14 năm trước
[font_1][size_4][blue]Thông số kỹ thuật Model:ET-D6 Nguồn điện :220V/50Hz Công suất:400W Trọng lượng máy :17Kg kích thước:240x380x340(mm) Bảo hành : 06 tháng Tình trạng: còn hàng Máy này được dùng để dán các sản phẩm bằng một loại màng thích hợp và đóng gói bằng chai nhựa, cốc hoặc hộp, chẳng hạn như thạch, nước hoa quả, sữa, sữa chua và mứt. Nó có thể chứa được chất lỏng với nhiều loại hình dạng và kích thước khác nhau. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ BF ĐỊA CHỈ:SỐ 105/624/16 MINH KHAI -HAI BÀ TRƯNG -HÀ NỘI ĐIỆN THOẠI:04.3632.0190-FAX:04.3632.0190 Website: www.bigfeet.com.vn Email:bigfeet@vnn.vn HOTLINE:0977.545.888 - ghặp CHÍNH HỮU[/blue][/size_4][/font_1]
Nguyen van Dung
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy liên hệ với công ty TNHH Thiết Bị Máy 3G , chuyên cung cấp máy bào đá và thiết bị máy trong nhà hàng, khách sạn ĐT : Số 11b, Ngõ 396, đ Trương Định, Hà Nôi. ĐT: 0984473446/ 0466731639 Email:thietbivn@gmail.com Website:thietbimay3g.com
Nguyễn Bảo Ngọc checkgia
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn đến với siêu thị máy thực phẩm, ở đây có đủ cả, bạn click vào hình ảnh phía dưới...

Trần Trọng
Trả lời 11 năm trước

Máy bào đá bây giờ có cả loại xay tay, bán tự động và tự động hoàn toàn.

Thông thường thì bạn nên sử dụng loại máy bào đá bán tự động với các mẫu như ZD - 110 , SY - 100... vừa có thể đáp ứng được nhu cầu gia đình, vừa tiện dụng cho các quán cafe,chè,bar nhỏ...

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung ứng sản phẩm này,tuy nhiên ngoài giá cả còn vấn đề bảo hành và bảo dưỡng. Có nhiều công ty không có sẵn linh phu kiện như dao bào, khay đựng ...nên khi bị trục trặc, thay thế bán sẽ phải đợi rất lâu, và thời gian bảo hành máy không được lâu. Bạn nên cân nhắc kĩ những vấn đề này.

Bạn có thể tham khảo về sản phẩm ở trên mạng có rất nhiều,mình giới thiệu cho bạn thêm một địa chỉ uy tín về sản phẩm cũng như dịch vụ : www.thietbiviendong.vn

Chúc bạn thành công.

NGUYỄN NHƯ TƯỞNG
Trả lời 11 năm trước

Địa chỉ mua máy bào đá

Mr.Tưởng
Trả lời 11 năm trước

máy bào đá có nhiều loại

một là loại xay bằng tay: loại này giá khoảng 200k

hai là loại bán tự động: tức là dùng tay dập đá xuống loại này từ 1tr đến 2tr

ba là loại tự động hoàn toàn: bạn bỏ đá vào thúng và nhấn nút.

chúc bạn chon được loại máy phù hợp. Thanks