Nên dùng loại lò vi sóng với công suất như thế nào nếu muốn nướng nửa con gà trong 30 phút?

Nếu muốn nướng khoảng nửa con gà trong 30 phút thì nên dùng lò vi sóng loại nào, công suất bao nhiêu thì phù hợp?

hdl Ham
Trả lời 13 năm trước

Theo như kinh nghiệm mình dùng thì lò công suất khoảng 1000W là phù hợp bạn ạ, với yêu cầu trong 30 phút thì nên chọn nướng ở mức cao nhất.

Muốn mua sản phẩm bạn có thể tìm ở gian hàng :

http://www.vatgia.com/dienlanhnhanlien (vì gian hàng này ở Nguyễn Lương Bằng rất dễ tìm)