Mua bộ chân kiềng của bếp Paloma ở đâu?

[size_6][size_4]tôi đang dùng bếp Paloma, nay chân kiềng bị mục và gãy tôi muốn mua bộ chân kiềng khác thì mua ở đâu ? xin cảm ơn.[/size_4][/size_6]
Lê Xuân Bình
Trả lời 14 năm trước

BẠN HÃY XEM MODEL BẾP PALOMA BẠN ĐANG DÙNG LÀ MODEL GÌ? XEM MẶT TRƯỚC BẾP. HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI BẾP GAS MINH ANH. CHÚNG TÔI SẼ CUNG CẤP CHO BẠN ( NẾU CÓ) http://www.vatgia.com/phanphoibepga_minhanh

043.6856941 hoặc 0904547989 GẶP BÌNH

Phùng Linh Hưởng
Trả lời 14 năm trước

Chỗ mình có đấy. Loại dùng cho bếp Paloma mỏng cơ đúng không? Có cả pep thay thế nhé.