Tôi muốn đạt hàng trực tiếp tại các xưởng sản xuất theo thiết kế ở đâu ?

Lê thị Năm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn ! Tôi bên công ty cổ phần xây dựng kiến trúc và nội thất DOMINO, công ty chúng tôi chuyên về thiết kế và hoàn thiện nội ngoại thất các công trình. Bạn có thể vào www.dominojsc.vn để tham khảo thêm về sản phẩm cũng như các dịch vụ bên công ty chúng tôi. Nếu cảm thấy công ty chúng tôi đủ năng lực hợp tác với bạn thì bạn gọi cho tôi Lê Năm : 0936 0936 55. Chúng tôi có xưởng sản xuất lớn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ chất liệu tự nhiên cho tới chất liệu công nghiệp.Rất mong được hợp tác với bạn

NGUYỄN THỊ HỒNG PHẤN
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Mình là Nguyễn Văn Cao !

Chủ xưởng sx gỗ tại Đồng Mai - Hà Đông - Hà Nội,

Bên mình chuyên nhận làm và thi công nội thất gỗ: bàn, ghế, cầu thang, đồ thờ, sập, tủ..........

Đây là số đt của mình : 0932.286.383

Email : vancao83.nguye@gmail.com

Hy vọng sơm được hợp tác với bạn.

NGUYỄN THỊ HỒNG PHẤN
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn:

Xưởng sx rất lớn. với đa dạng các sản phẩm theo nhu cầu và sở thích của khách hàng. Thi công lắp đặt tại nhà.

Nội thất gỗ các loại ( giường, tủ, bàn, ghế, cầu thang, trần.......) từ : gụ, lim, hương, mit, .......

Địa chỉ là: Tổ 15 Đồng Hoàng, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội ( Anh Cao: 0932.286.383 hoặc 0978683422)

Chủ xưởng Anh: Nguyễn Văn Cao.

Nguyen Hai Anh
Trả lời 9 năm trước

Nếu vậy bạn tìm đến các xưởng mộc đi, ở đó các bác thợ với kinh nghiệm làm ghề lâu năm của mình chắc chắn sẽ không để các bạn phải băn khoăn. hoặc nếu cần tư vấn, báo giá họ cũng rất nhiệt tình.

Địa chỉ: Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

Điện thoại: 0904 984 114 -0462 942 480

Email: xuongmochanoi@gmail.com

Skype: nguyenloan_2383

Webiste:http://xuongmochanoi.com/trang-chu.html

Facebook: https://www.facebook.com/xuonggohanoi