Tôi đang sd tủ lạnh LG GN-U222RL 2 năm rồi

Tôi đang sử dụng tủ lạnh LG GN-U222RL 2 năm rồi, gần đây máy vẫn chạy bình thường: ngăn đá thì Ok nhưng ngăn mát thì không lạnh (quạt máy lạnh vẫn chạy). Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người!!!
djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin chia sẻ với câu hỏi của bạn như sau:

Nếu ngăn trên bình thường mà ngăn dưới không lạnh thì tủ của bạn bị sự cố giống của tôi: Do cái Def. Thermot bị hở, hơi nước lọt vào, hãy thay nó là được.

Nhưng bạn mô tả lại hơi lạ: đóng cửa trên lại thì mất gió, mà chỉ mở ngăn đá ra thì mới có gió (thông thường thì khi mở cửa này ra là quạt ngừng chạy)!

Bạn thử mở cửa trên ra, lấy tay nhấn vào công tắc (ở phía bản lề của cửa) xem quạt có chạy không, nếu quạt không chạy thì quạt của bạn bị hỏng hoặc có thể do đá bám chặt nó không quay được, và vì thế nó bị cháy.

Chúc thành công/

vantuong
Trả lời 13 năm trước

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt… tại nhà & cơ quan.

1 ĐIỀU HÒA

Trung tâm điện lạnh bách khoa

* CHUYÊN Bảo dưỡng: .70.000đ/máy ,Lắp đặt: 180.000đ/máy

-Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển,

- nạp gas, thay Block, cung cấp máy mới chính hãng...

-Sửa máy chạy không nóng, kiểm tra ga định kỳ

2.TỦ LẠNH

Trung tâm điện lạnh bách khoa:

CHUYÊN SỬA TÂN TRANG CÁC LOẠI TỦ LẠNH CỦA CÁC HÃNG:

- TỦ LẠNH KHÔNG CHẠY

- TỦ CHẠY KHÔNG LẠNH - KHÔNG LÀM ĐÁ

- TỦĐÓNG BĂNG - CHẠY KHÔNG NGẮT

- THÙNG GIÀN - HẾT GA

- TÂN TRANG KHẮC PHỤC TRỞ LẠI NGUYÊN BẢN

****QUÝ KHÁCH HÀNG - GIA ĐÌNH - CƠ QUAN - NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐT (04) 85.874.233- 85.874.232- 094.353.9969-PHỤC VỤ 24/24 KHÔNG NGẠI XA

3.MÁY GIẶT

Bảo dưỡng sửa chữa máy giặt

Trung tâm điện lạnh bách khoa:

*CHUYÊN SỬA CHỮA - TÂN TRANG MÁY GIẶT - ĐIỆN TỬ - CỦA CÁC NƯỚC CHÂU Á, CHÂU ÂU VÀ MỸ

SỬA: MÁY GIẶT KHÔNG GIẶT- KHÔNG VẮT - GIẶT KÊU - HOẶC VẮT KÊU - KHÔNG XẢ NƯỚC RA - KHÔNG CẤP NƯỚC

_ Bảo dưỡng, vệ sinh: 150.000/máy

*******QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

ĐT (04) 85.874.224- 094.353.9969 -PHỤC VỤ 24/24 KHÔNG NGẠI xa

4.BÌNH NÓNG LẠNH

Trung tâm điện lạnh bách khoa

***:CHUYÊN SỬA CHỮA BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG CÁC LOẠI BÌNH NÓNG LẠNH CHO GIA ĐÌNH VÀ QUÝ CƠ QUAN: BẢO TRÌ BẢO DƯỠNGĐÁNH CANXI TRÊN SỢI ĐỐTLÀM TIẾT KIỆMĐIỆN NĂNG TĂNG TUỔI THỌ CHO BÌNH-giá : 40.000/bình

Chuyên sửa : Bìnhrònước -mấtđiện-không nóng-ròđiện

**Cung cấp rơ le chống giật để đảm bảo an toàn cho khách hàng **QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

ĐT (04) 85.874.225 - 094.353.9969 -PHỤC VỤ 24/24 không ngại xa

>>>>>Tác dụng rơ le chống giật :đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng bình nóng lạnh chỉ cần điện rò ra bình (vài vôn thì rơ le chống giật sẽ ngắt điện và không cấp điện vào bình nữa cho nên dù bình có bị dò điện ra vỏ,nước,thi`khách hàng vẫn an toàn vì đã có rơ le chống giật .

5.LÒ VI SÓNG

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

*CHUYÊN SỬA CÁc LOẠI LÒ VI SÓNG CỦA CÁC HÃNG:

- XỬ LÝ LÒ KHÔNG CHẠY

- XỬ LÝ LÒ CHẠY KHÔNG NÓNG

- NỐI MẠCH - HỎNG MẠCH - ĐỒNG HỒ

- HỎNG BIẾN ÁP NGUỒN - BÓNG CAO TẦN - VỎ ĐĨA

*********QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

ĐT (04) 85.874.233 – 094.353.9969 -PHỤC VỤ 24/24 KHÔNG NGẠI Xa

6.MÁY BƠM NƯỚC

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

*Chuyên sửa máy không chạy,chạy không lên nước, máy chạy kêu ,chập cháy, quấn lại động cơ...

uy tín, chuyên nghiệp.. các cơ sở(trực 24/24 )

Phục vụ nhanh - Bảo hành miễn phí

c5 thanh xuân -85.874.223

173 hoàng hoa thám - 66.813.922

21 cát linh - 85.874.224

286 cầu giấy - 85.874.232

39 hai bà trưng - 85.874.225

k8 bách khoa - 094.353.9969

***hỗ trợ khách hàng : 094.353.9969

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách ::*xin chân thành cảm ơn