Có những loại máy rửa chén nào?Khi sử dụng máy rửa chén bát cần chú ý gì?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có một số loại máy rửa chén được bày bán: - Loại đứng độc lập: Loại máy rửa chén này dành cho những căn bếp thiếu sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu. Những chiếc máy đặt đứng cạnh tủ lạnh hoặc tủ bếp là hợp lí nhất. - Loại âm kệ: Loại âm kệ dành riêng cho hệ thống bếp được thiết kế có chỗ dành cho việc lắp đặt máy rửa chén theo tiêu chuẩn ngay từ đầu Loại âm kệ giúp bạn có một không gian bếp đẹp, gọn gàng và hiện đại. - Khi đưa bát chén vào máy, nên xếp từ trong ra ngoài, hoặc xếp vào các giá cố định vị trí từng loại dụng cụ, nhằm tránh sự va đập khi máy đang vận hành.- Chất tẩy rửa dùng cho máy rửa chén gồm có muối rửa và chất tẩy rửa. Nên dùng chất tẩy rửa dành riêng cho máy rửa chén có bán tại các siêu thị, các trung tâm thiết bị nhà bếp.