Mua nồi chuyên dụng để bán phở

Các Mẹ ơi có ai biết ở đâu bán loại nồi chuyên dùng bán phở, hủ tiếu..không? Loại nồi to mà ở trong có thêm 1 ngăn nhỏ để trụng bánh phở, hủ tiếu đó. Mình muốn mua tặng cho người quen. Cám ơn các Mẹ nhiều nhiều.
Crying
Trả lời 16 năm trước
Ôi chị Chi giỏi thế, chị định mở hàng bán phở thì ới em với nhá. Em fan của phở này. Em nấu thử phở cho nhà em ăn nhưng mà dở tệ ai cũng chê cả[=((] Hôm nào em vác sách qua nhà chị học nghề hehe. h em vào đây để hóng thôi chị ạ[:*]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Chị Chi ơi , em nghe nói ở mấy chổ bán dụng cụ gia đình, nồi niêu xoong chảo có bán đó chị. Ở siêu thị thì k có vì cái này chỉ mua ngoài chợ thôi. Còn ở chổ bán đồ Inox là chắc chắn có nhưng mắc hơn nồi nhôm. Cái ngăn nhỏ ở trong là cái bán rời rồi có móc gắn vào nồi lớn thôi. , nếu mình đặt thì họ làm dính vào luôn nhưng như vậy khó rửa hơn. Nếu có thời gian chị vào chợ Bến Thành xem thử. Hy vọng chị tìm được nồi ưng í.[@};-]