Tư vấn mua nồi cơm điện?

mấy bác cho hỏi nên mua nồi cơm điện hãng nào sài tốt, nấu cơm ngon mà giá tầm từ 1,5 chai đổ lại. em thank các bác ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua của panasonic nếu ko thì mua của samsung có hẹn chế độ nấu, hâm cơm, hâm đồ ăn ok lắm bạn ạ.
le hung son
Trả lời 14 năm trước
Nồi cơm có nhiều loại cho số lượng người trong gia đình khác nhau nên giá sẽ khác nhau. Hiện nay trên thị trường nồi cơm điện CUCKOO - nồi cơm điện Hàn Quốc là tốt nhất. Bảo hành 2 năm.Giá 1,5 tr mua được đó. vào http://cuckoolhs.tk/ xem nhé!