Nhà mình có một bộ nồi inox rất đẹp.

Ai có kinh nghiệm chỉ giúp mình cách sử dụng nồi inox sao cho đúng cách để vừa tăng tuổi thọ cho nồi vừa bảo đảm an toàn cho đồ ăn.
Trả lời 16 năm trước
Mỗi loại nồi có cách sử dụng khác nhau, phù hợp với chất liệu của nó Đối với Nồi inox: Khi dùng nồi inox, bạn nên đun nhỏ lửa vì lửa lớn thức ăn có thể để lại vết ố trên nồi. Không dùng dụng cụ bằng sắt để cọ rửa nồi vì sẽ làm xước, mất vẻ bóng loáng. Bạn nên sử dụng đũa hoặc muỗng gỗ khi xào nấu thức ăn.