Mua bếp gas ở đâu để đảm bảo chất lượng??

HIện nay công ty chúng tôi chuyên cung cấp hàng chính hãng [b][size_5]Faber - Malloca - fagor - Lincar - Giovani[/size_5][/b] Các bạn có thể đến xem hàng và mua hàng trực tiếp tại : [b][size_5]số 9 Trần Cung Cầu Giấy Hà Nội[/size_5][/b] [size_5][b]Tel : 0902 188 911[/b][/size_5]
Phùng Linh Hưởng
Trả lời 14 năm trước
Các bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ chu đáo hơn và tư vấn lựa chọn cho hợp lý, như thế sẽ tiết kiệm đc chi phí và đem lại hiệu quả hơn khi sử dụng.
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
Là một công ty lớn nhất miền Bắc.Cty Cp Thế Giới Bếp hiện phân phối tất cả các sản phẩm của các hãng về bếp ga,hút mùi,chậu rửa,máy rửa bát,vòi chậu rửa,máy sấy bát,...Chế độ bảo hành kép(bảo hành của hãng và bảo hành của cty).Khách hàng mua hàng đều có giấy bảo hành và các giấy tờ ghi rõ nguồn gốc xuất sứ. Giá cả cam kết bán rẻ nhất so với thị trường.tiết kiệm chi phí cho khách hàng,lắp đặt và vận chuyển miễn phí trong 20km.Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,nhiệt tình. Địa chỉ: TP HÀ NỘI:Chúng tôi có 3 showroom lớn và đều ở mặt đường các tuyến phố chính và cửa ngõ của thủ đô như sau: *Showroom và Văn Phòng số 1: 236 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoai : 04-35160469 – 22433997-0912863364 *Showroom và Văn Phòng số 2: 270 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại : 04-37622776 – 01235267526 *Showroom và Văn Phòng số 3: 83 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nôi. Số điện thoại : 04-38736998 – 0902283287-0978331983-0979010238 chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất
Điện Máy Tân Tiến
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Bạn cần mua một bếp gas bảo đảm chất lượng . Trước tiên , bạn chọn thương hiệu : Rinnai , Electrolux , Sakara ...Tiếp theo , bạn đến một cửa hàng có uy tín ở khu vực gần nhà bạn để mua (lúc cần bảo hành bạn được trợ giúp nhanh nhất ) . Mua hàng phải có hóa đơn chứng từ, phiếu bảo hành của nhà sản xuất ( nơi bán ghi đầy đủ thông tin trên phiếu bảo hành ) .Bạn tham khảo giá sản phẩm tại www.tantiengia.com ! Hiện nay , hàng giả thương hiệu được nhiều người chở rao bán khắp nơi - bạn cảnh giác nhé ! Thân chào .
Lê Thị huơng
Trả lời 14 năm trước
Hãy đến với Tổ hợp thương mại Nột thất Kiến An để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chính hãng - giá cả cạnh tranh nhất.
Hoàng Thế Quyền
Trả lời 14 năm trước

Vinh Thảo - 22 Trường Chinh - Hà nội là một địa chỉ tin cậy với 15 năm kinh nghiệm - Đội ngũ nhân viên ít nhất 05 năm kinh nghiệm.

Bán hàng chính hãng - Tư vấn thật - Giá phải chăng.

Xin liên hệ: Total gaz Vinh Thảo - 22 Trường Chinh - Hà nội (Gần ngã tư vọng)

SDT: 043 869 92 92 - Hotline: 0982458648

Tư vấn trực tuyến: Yahoo: tacke_com hoặc quyenxo84

Website: http://vinhthao.com

Kiều
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng bếp ga đến h là đời thứ 3 rùi đó,mấy đời đầu mình mua về chưa hết bảo hành đã thấy bếp xảy ra rất nhiều sự cố như:mặt kính va đập mạnh là bị nứt,bộ đánh lửa rất nhanh hỏng,nhất là bộ chia gió ko tốt nên lượng ga thât thoát lớn:(,rất là tốn ga.Cách đây 4 tháng mình lại thay sang đời bếp thứ 3 mình lang thang lên mạng và tìm thấy Nội Thất Gia Minh mình ghé qua và tham khảo bếp ga,nhân viên ở đó tư vấn cho mình,vì trải qua mấy đời bếp hỏng nên mình cũng lo lo,cuối cùng mình quyết định thử vận may lần này,mình đã quyết định mua bếp,thấy cũng hay hay:được quà khuyến mại lại bảo hành 3 năm nữa nên mình yên.hi hi mình thấy về dùng chất lượng khá ok

thanks của hàng nhá.....

Nguyễn Tống Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở khu vực quanh Hà Đông, Xa La, Văn Quán bạn nên ra chỗ mình ở 37 Trần Phú - Văn Quán (Nằm trên mặt đường Nguyễn Trãi, ngay cạnh VietinBank, đối diện với chợ Phùng Khoang và bệnh viện Tuệ Tĩnh). Ở đây mình cung cấp các sản phẩm chính hãng 100%. Chỗ mình vừa gần lại là đại lý cấp 1 nên giá luôn hợp lý và chế độ bảo hành bảo trì sau bán hàng luôn luôn nhanh nhất 24/24. Nếu không bạn có thể gọi cho mình theo số 73013049 - 85884782 - 0904 738289 mình sẽ tư vấn cho bạn một cách trung thực và chính xác nhất

Nguyễn Kim Hoa
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng bếp Giovani mua tại cửa hàng Nội thất Kường Thịnh 37 Trần Phú - Hà Đông. Mình dùng được gần 4 tháng rồi mà không có vấn đề gì. Hàng mình mua ở đây có nguyên tem nhập khẩu chính hãng, phiếu bảo hành, dấu của công ty. Ở đó họ bán hàng chính hãng 100% và còn cam kết hoàn lại tiền nếu mua phải hàng giả, hàng nhái. Bạn có thể liên hệ theo số ĐT 73013049 hoặc 0904 738289 họ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn

Phamthanhngoan
Trả lời 13 năm trước

Mình với ông xã cũng không có kinh nghiệm lắm về đồ bếp nên vừa rồi sửa lại bếp 2 vợ chồng phải lang thang đi tìm hiểu ở các showroom xem họ tư vấn thế nào . Đầu tiên mình qua mấy showroom gần nhà nhưng chưa tìm được loại nào ưng ý cả.Mình mới thử lên mạng search các địa chỉ bán bếp ga âm ở Hà Nội và cũng lên 1 số diễn đàn nữa để tìm hiểu xem các mẹ nói thế nào. Thấy các mẹ khen bếp ga âm của hãng Faber, Giovani, Toji, Texgio dùng tốt lửa xanh tiết kiệm ga nên mình cũng thử ra các showroom thực tế để tìm hiểu xem thế nào. Mọi người tư vấn dùng bếp Giovani linh kiện sabaf hiện nay là chuẩn nhất mà lửa xanh tiết kiệm ga, đánh lửa bằng pin nên cũng tiện. Đi tham khảo khá nhiều nơi mình với ông xã quyết định mua ở Thế giới bếp phương đông chỗ 225 Thanh nhàn. ở đó mấy cô nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình mà dễ chịu nữa nên 2 vợ chồng cũng thích. Với cả tham khảo chán chê thấy ở đó giá cũng rẻ hơn mà còn bảo hành cho mình 4 năm. Dùng bếp được hơn nửa năm rồi chưa thấy trục trặc gì. Lửa nó cũng xanh mà tiết kiệm ga. Thích nhất cái khay inox của nó vệ sinh cũng dễ mà sạch sẽ nữa chứ đi 1 số nhà thấy nó rỉ nhoèn bẩn lắm. Các mẹ cứ thử qua mà xem thực tế xem sao nhé!