Mua máy xay sinh tố loại nào tốt ?

Tôi định mua 1 máy xay sinh tố nhưng không biết loại nào chất lượng giá cả hợp lý xin cả nhà chỉ cho kinh nghiệm cám ơn cả nhà
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy hiệu Moulinex dùng tốt, nhà mình toàn dùng hiệu này cả máy xay thịt, xay tay, sinh tố. Mỗi tội giá cũng khá cao. Hiệu này có hàng nhái của Trung Quốc, hình thức giống vậy nhưng giá rẻ hơn nhiều và xay thịt không đứt! Lúc mua phải xem cẩn thận có phải hàng thật không. Mình nhớ hồi đi mua máy, có 1 bác giai cũng đi mua, bác cho tay vào thử cái lưỡi xay bị đứt tay luôn, máu chảy ròng ròng. Thế là bác ấy mua luôn.
Điện Máy Tân Tiến
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Hiện nay , hàng hóa rất đa dạng , nhiều thương hiệu . Theo tôi , kinh nghiệm bán hàng điện máy trên 15 năm và tôi cũng dùng thử nhiều thương hiệu ở bếp nhà mình , tôi thành thật khuyên bạn nên dùng máy sinh tố của các hãng nổi tiếng như Panasonic , Philips - máy tốt , dao bén ... xay đạt yêu cầu . Các thương hiệu mới sau này cũng quảng cáo là hàng cao cấp , bảo hành... nhưng chất chất lượng kém , phiền phức lắm ! Mong bạn chọn được sản phẩm vừa ý ! Bạn xem chi tiết và giá sản phẩm Website : www.tantiengia.com Thân chào !
heo đất
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy xay sinh tố,bạn nên chọn máy xay nào xuất xứ rõ ràng,chất lượng tốt,bạn nên mua máy xay đa năng,chỉ với 1 chiếc máy xay có thể xay thay thế các loại máy khác,rất tiện lợi phải ko?bạn nên máy xay sinh tố của hãng magic bullet:CHỈ 1 CHIẾC MÁY MAGIC BULLET CÓ THỂ THAY THẾ ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY:MÁY XAY SINH TỐ,ÉP TRÁI CÂY,ĐÁNH TRỨNG,XAY THỊT CÁ,CAFE...MÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN CHỈ TÍNH BẰNG GIÂY

rất hay phải không?nhà mình đang dùng loại này thấy chất lượng tốt,mà xay được mọi thứ luôn,dễ sự dụng,dễ lau chùi,bạn tham khảo hãng này nha,nếu bạn ko biết địa chỉ mua thì hãy ra số 600 - Minh Khai( Gần cầu vĩnh tuy ) hoặc gọi vào sdt: 096.888.1131 nhà mình mua máy này ở địa chỉ đó,địa chỉ này rất đáng tin cây

giá của máy xay:1.500.000 đ

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Bạn chọn mua máy xay ép đa năng JBK

- Điện áp: AC220V ~ 50Hz
- Công xuất: 218w
- Tốc độ quay: 31000rpm
- Cân nặng: 2kg
Kích thước: 33.5X14X25cm
- Công dụng: Ép, nghiền, xay đá, nghiền đậu tương, ép nước hoa quả, xay thịt, sữa, mặt nạ dưỡng da...
- Nguồn gốc sản phẩm: Hồng Kông ( thương hiệu Nhật Bản, lắp ráp

tại Hồng Kông

Đặc điểm:

- Với các chức năng đa dạng : xay sinh tố, xay thịt và xay khô
- Có chức năng tự động ngắt điện khi quá tải giúp tăng độ an toàn cho người sử dụng.
- Lưới thép bằng inox ít bị mài mòn khi sử dụng
- Thiết kế sang trọng, chắc chắn, dễ tháo lắp
- Cối xay sinh tố, cối xay khô bằng thủy tinh chịu va đập, dễ làm sạch
- Máy chạy êm nhờ chân đế chống trượt

Giảm cân thôi
Trả lời 11 năm trước

Bác cần mua loại bao nhiêu tiền vậy

Dương Thị  Thơm check gia
Dương Thị Thơm check gia
Trả lời 11 năm trước

mình đã mua 1 chiếc khoảng hơn 500k j đó dùng hơn 2năm rồi mà vẫn ôk.. nhiều chức năng lắm. hình như trang web đó là Bangiatot.vn thì fải

Dương Thị  Thơm check gia
Dương Thị Thơm check gia
Trả lời 11 năm trước

Bác hãy chọn lấy 1 cái đi: http://www.bangiatot.vn/detail.asp?fold=1479&SubCatID=1479&tr=1459&lang=1&bm=1479