Máy Kangaroo KG102 - inox mạ nhà mình bị hỏng?

May nha minh dung duoc khoang nua thang ma de khoang 3-4 ngay thi duoi day lai co can khong biet tai sao, khac phuc the nao cho minh biet voi?
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Thông thường, các đơn vị bán hàng thường hay ra điều kiện bảo trì định kỳ tư 4 - 6 tháng cho sản phẩm. Tuy nhiên, thực tế với nguồn nước bẩn, thì việc này cần thiết phải làm thường xuyên. Ý nghĩa của việc bảo trì này nhiều khi chỉ là để thay thế lõi lọc. Cốc lọc đầu tiên của Máy lọc nước RO Kangaroo được thiết kế trong suốt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy được lõi lọc bẩn và tháo ra vệ sinh: [gallery]/14/str1252316659.jpg[/gallery] Việc tháo ra vệ sinh lõi lọc này khá đơn giản: Có thể vặn tháo bằng tay, hoặc dùng theo cờ lê (trong ảnh) có kèm theo khi mua máy: [gallery]/14/mdj1252316669.jpg[/gallery] Lõi lọc bằng nhựa PP, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đánh rửa cho sạch lớp bẩn bám trên bề mặt, hoặc thay thế: [gallery]/14/duf1252316682.jpg[/gallery] Van xả tay số 6 là van quan trọng để rửa màng RO. Một số loại máy không có chi tiết này. Định kì, khoảng 2 - 3 ngày, người tiêu dùng nên van van dọc theo chiều van. Lúc này, máy bơm thay vì hút nước đẩy qua màng RO, thì chỉ để nước xối mạnh trượt trên màng đẩy đi lượng khoáng tích tụ trên màng RO. Màng RO sẽ quay lại trạng thái ban đầu. Làm theo cách này, tuổi thọ mạng RO sẽ rất cao và hiệu suất lọc sẽ rất tốt: [gallery]/14/zqm1252316693.jpg[/gallery] Đường cấp nước cũng là khu vực nên vệ sinh. Mặc dù, đối với Kangaroo, ống cấp này đã được làm to hơn rất nhiều các loại máy thông thường trên thị trường để giảm việc lắng cặn, gây tắc. Tuy nhiên, dùng một thời gian dài hiện tượng này vẫn xảy ra. Người tiêu dùng có thể khoá vòi cấp: [gallery]/14/wak1252316766.jpg[/gallery] Và tháo ống dẫn, kéo ra khu vực chậu rửa.... mở van cấp...để xả hết lớp cặn lắng [gallery]/14/sax1252316718.jpg[/gallery] CHÚC BẠN DÙNG TỐT SẢN PHẨM