Bo loc nuoc cua may samsung RS21KLMR nay la cua hang nao???

Toi dinh mua may nay nhung ma ko biet bo loc cua no nhu the nao? Nghe noi ko phai cua samsung dau hinh nhu la cua cai hang gi gi gi........ do ban nao biet thi xin tra loi giup minh nhe[:x] mail cua toi la tran_thanh4593@yahoo.com
Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
Cái này là tủ lạnh mà bạn. Bạn định hỏi bộ lọc nước của tủ lạnh sao ?
Đỗ Khanh Trà
Trả lời 13 năm trước

Tủ lạnh thường có một cục lọc bắng than hoạt tính. Theo tôi bạn nên mua thêm một bộ lọc nước trước khi đưa nước vào tủ lạnh để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình thân yêu của bạn.

Đoàn Thanh Tùng
Trả lời 10 năm trước

Kính Gởi Anh ( Chị )

Cuộc sống ngày càng phát triển các nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư mọc
lên nhiều. Điều đó kéo theo vấn đề về ô nhiễm môi trường sống, ô n
nguồn tài nguyên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống kéo theo
bệnh tật, giảm tuổi thọ của con người và tình trạng không bền vững của
các nhà máy xí nghiệp.
Vì vậy sự cần thiết của công ty Galaxy Water Solutions chúng tôi mang những mục đích cơ bản sau:
Với mong muốn góp phần bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống công ty Galaxy Water Solutions chúng tôi
xin trân trọng gửi đến quý khách hàng Bộ sản phẩm lọc nước, giải pháp
tối ưu nhất cho hệ thống nước của gia đình, cơ quan, xí ngiệp, trường
học, bệnh viên, sân bay, nhà ga…….

Và các hệ thống lọc nước sinh hoạt (nước máy , nước giêng) đạt tiêu chuẩn Viện Pasteur Tp HCM

Cty TNHH TM Galaxy Water Solutions

539 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, Tp HCM

ĐT: 08 3948 3583 - 091 505 8396

Website: locnuocgalaxy.com

LH: Mr Tùng 0945.21.74.84