Máy giặt nào tốt nhất?

Nhà mình đang có ý định mua máy giặt mới vì cái cũ nhỏ quá ko giặt được nhiều đồ. Mình định mua loại Sanyo 7 kg. Đã mẹ nào dùng loại này rồi, có dùng được ko, tư vấn cho mình với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em thì luôn trung thành với Sanyo! Chưa lấy chồng, ở với bố mẹ đã dùng Sanyo, lấy chồng rồi cũng dùng Sanyo. Máy ở nhà bố mẹ em dùng rất tốt, 10 năm nay chưa có vấn đề gì. Bọn em mua máy 8.5 để giặt được chăn. Em thấy máy càng có số cân cao thì càng tốn nước, nhưng giặt sạch và khô nhanh. Vote cho Sanyo!!!