Mail giúp cách để mua san phẩm này (nồi cơm điện model: NP-HB18 )

cách mua giá cả hình thức thanh toán giao nhận
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại sản phẩm của bạn hỏi hiện tại chưa có cửa hàng bán hoặc cửa hàng bán đã hết hàng nên giá đã trở về 0VNĐ. Vậy nên chắc bạn chưa thể mua được sản phẩm này, nếu bạn vẫn quan tâm đến các sản phẩm này bạn có thể chọn sản phẩm có giá và có cửa hàng bán. Về cách thức mua bạn chỉ cần click vào giỏ hàng bạn nhìn thấy trên website Về giá cả thì đúng như giá bạn đã nhìn thấy trong website nếu có cửa hàng bán. Về hình thức thanh toán: Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng nếu bạn ở cùng thành phố với cửa hàng. Nếu không bạn có thể chọn hình thức thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng hoặc hình thức chuyển hàng và nhận thanh toán sau. Hai hình thức sau bạn sẽ chịu thêm phí vận chuyển. Hy vọng bạn hài lòng với câu trả lời của tớ[):D(]