Hỏi tính năng của máy pha cafe?cách sử dụng hiệu quả nhất?

checkgia
Trả lời 14 năm trước
[size_5][font_4][font_3][blue][b]Chọn máy pha cà phê[/b][/blue][/font_3][/font_4][/size_5] Nếu bạn luôn bận rộn và cần ngay một ly thì không gì bằng máy pha cà phê tại nhà bởi nó vẫn ngon và giữ hương vị. Vấn đề là phải nắm vững các tính năng của máy. Có 4 loại máy pha cà phê điện: loại nhỏ giọt (phổ biến nhất), loại "2 trong 1" - vừa nghiền cà phê thành bột vừa pha ngay. Hai loại ít phổ biến hơn là thẩm thấu (điều chỉnh tự động nhiệt độ và nồng độ cà phê) và chân không. Loại chân không pha nhanh hơn và mùi vị rất đậm: máy đun nóng nước làm áp lực trong ấm tăng lên, ép nước sôi từ ống dẫn nước dâng lên ấm và pha với bột cà phê. Máy sẽ tự động ngắt điện và làm cho áp lực ở dưới thấp hơn phía trên. Nước cà phê sẽ qua lưới lọc ở giữa và chảy vào dưới ấm. Máy pha cà phê loại nhỏ giọt: Nước lạnh từ ngăn chứa qua một lỗ nhỏ bên dưới sẽ chảy vào một ống nhôm tròn có gắn cuộn dây điện trở nung nóng. Nước sôi sẽ đẩy lên theo ống dẫn nước nóng, qua các lỗ nhỏ phía trên bộ lọc và nhỏ giọt đều vào bộ lọc có chứa cà phê đã xay, sau cùng thẩm thấu xuống bình. Dây điện trở dưới bình đựng cà phê để tạo hơi nước sôi, đồng thời giữ nóng bình chứa. Bộ cảm biến nhiệt độ làm cho nước sôi và bình chứa không bị quá nhiệt. Pha cà phê theo gu: Loại máy có trang bị nút điều chỉnh độ đậm cà phê để cân bằng giữa lượng cà phê và nước sẽ cho ly cà phê đúng ý thích. Chỉ cần xoay nút điều chỉnh về một phía để tăng hoặc giảm độ đậm. Chú ý: cà phê có thể có vị tương đối nhạt hơn khi bạn pha với một lượng ít. [red][u][b]Những chi tiết dễ hỏng:[/b][/u][/red] - Dây nguồn điện bị đứt hoặc công tắc đóng mở bị hư: có thể thay công tắc điện khác có cùng công suất và nối lại dây nguồn nếu bị đứt. - Van một chiều có thể bị kẹt: dùng cây tăm để thông. - Ống nhôm nung nóng nước bị nghẽn do cặn vôi: cho máy hoạt động với nước giấm ăn, sau đó cho hoạt động hai lần với nước sạch. - Điện trở nung bị đứt, hoặc các cảm biến nhiệt bị hư: thay mới bằng các linh kiện đi kèm của hãng. [red][b](Nguồn SGTT) [/b][/red] [blue][size_5][b]Cách sử dụng máy pha cà phê[/b][/size_5][/blue] [size_3][font_4]Khi cho nước vào máy nấu sôi lưu ý, tuỳ muốn uống đậm hay nhạt mà cho nước vào nhiều hay ít. Nhưng chỉ đến mức vạch tối đa của máy chỉ định. Nếu quá mức, nước sôi sẽ trào qua phần phễu lọc cà phê không kiểm soát được. Không nên cho lượng cà phê bột vào phễu chứa quá 2/3, vì cần chừa chỗ cho cà phê nở ra. Nếu quá đầy cà phê bột sẽ trào ngược qua phần nấu nước sôi làm nghẽn ống dẫn nước. Sau khi máy đã bơm nước sôi vào phễu đựng cà phê hoàn tất, nên tắt máy, vì ở một số máy không có chế độ tự ngắt điện trở đun nước. Nếu để kéo dài thời gian vừa giảm tuổi thọ điện trở, vừa hao điện. Các loại lưới lọc cho máy pha cà phê mini nếu không mua được vì hết đợt hàng, có thể dùng lưới lọc của máy pha cà phê lớn cắt nhỏ lại sử dụng cho máy mini. Khi làm vệ sinh lưới lọc nên chú ý, đợi lưới lọc nguội hẳn rồi đem ra rửa. Vì khi còn nóng, cho lưới vào nước lạnh tức khắc sẽ dẫn đến tình trạng mau lão hoá và hư lưới.[/font_4][/size_3]
2m GmbH
Trả lời 14 năm trước
- Máy pha cafe giúp bạn có được ly cafe như mong muốn trong thời gian nhanh nhất, với máy pha cafe bạn có thể làm được các loại cafe như: Espresso, Cappucinno, Latte Machiato... - Để sử dụng máy pha cafe một cách hiệu quả nhất bạn nên chọn cho mình loại máy pha cafe phù hợp nhất với nhu cầu của mình, bạn có thể tham khảo bảng câu hỏi sau để tìm ra cho mình loại máy phù hợp. 1. Where do you plan to use the coffee machine? [i]( Bar, Take Away, TeaRoom / Coffee Shop, Restaurant, Hotel, Office, Communal kitchens Self-service areas, Vending)[/i] 2. What is your average daily consumption in cups? [i]( up to 100, 100-200, 200-400, More than 400)[/i] 3. What is the average number of cups served in peak times? [i](Consistent demand, 20-40, 40-60, More than 60 )[/i] Hy vọng đã giúp bạn được phần nào đó.
Công ty cổ phần Zeno Hà Nội
Trả lời 9 năm trước

Cách chọn mua máy pha cà phê Cappuccino

Tách Cappuccino cho bữa sáng là sự lựa chọn phổ biến và quen thuộc của nhiều người yêu thích cà phê, nhưng làm sao để có thể thưởng thức tách cappuccino nóng hổi, hấp dẫn mà không phải mất thời gian di chuyển hay chờ đợi tại những quán cà phê vốn đã rất đông đúc vào đầu giờ sáng? Giải pháp mà nhiều công ty hay cá nhân lựa chọn là trang bị cho mình một chiếc máy pha cà phê có chức năng làm cappuccino.

Đối với không gian văn phòng, nơi có nhu cầu sử dụng liên tục và đa dạng đồ uống nói chung và cà phê nói riêng, dòngmáy pha cà phê tự độnglà phù hợp hơn cả. Thông thường,máy pha cà phêtự động pha chế được espresso, cappuccino, macchiato và có thể có một số lựa chọn đồ uống đặc biệt khác như sữa nóng, latte, sô cô la... chỉ với một thao tác bấm nút. Việc điều chỉnh hương vị của tách cappuccino cũng rất đơn giản, cho phép mỗi cá nhân có thể tự phục vụ cà phê theo đúng sở thích của mình.

Máy pha cà phê DeLonghi ESAM6900

Để pha chế capppuccino, máy pha cà phê tự động sẽ tích hợp một bình tạo bọt sữa, tháo lắp dễ dàng khi tiếp nguyên liệu và làm sạch. Bạn chỉ cần cho sữa tươi không đường, ít béo, bảo quản lạnh ở 5oC vào bình, lựa chọn lượng bọt sữa và cà phê theo yêu cầu và bấm nút, sau đó máy thực hiện những thao tác còn lại để cho bạn tách cappuccino hoàn hảo. Chất lượng cappuccino pha chế bằng máy tự động phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tạo bọt sữa của bình đi kèm theo máy, chất lượng sữa nguyên liệu mà bạn sử dụng và việc bảo dưỡng, vệ sinh bình đúng cách.

Trong không gian gia đình hay nhu cầu sử dụng cá nhân, bạn có thể giảm chi phí bằng cách lựa chọn những dòngmáy pha cà phênhỏ, vận hành bằng tay (manual) có tích hợp vòi đánh sữa truyền thống (vòi steam). Thao tác không đơn giản như máy tự động, tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh lượng cà phê, lượng bọt sữa, nhiệt độ của sữa theo mức thay đổi siêu nhỏ để thỏa mãn gần như tuyệt đối khẩu vị của người thưởng thức.

Máy pha cà phê DeLonghi ECO310.R

Để làm cappuccino bằng dòng máy manual, bạn cần chuẩn bị trước 1 tách espresso vào ly lớn. Chọn chức năng đánh sữa và chờ máy gia nhiệt. Tiếp đó, sử dụng một ca đánh sữa với dung tích phù hợp (thường là 350ml), cho vào ca khoảng 100ml sữa tươi không đường, ít béo, bảo quản ở 5oC. Nhúng chìm vòi steam của máy vào ca sữa (khoảng 5mm), mở núm điều chỉnh vòi steam và thực hiện quy trình tạo bọt sữa. Chất lượng bọt sữa, nhiệt độ sữa phụ thuộc vào chất lượng vòi steam, áp suất bình đun của máy và thao tác của người pha chế. Ngoài ra, với dòng máy manual, bạn có thể trổ tài “đổ” sữa theo nhiều hình nghệ thuật khác nhau để làm mới tách cappuccino cho mỗi lần thưởng thức.

Hiện nay trên thị trường hầu hết các thương hiệu nhưDeLonghi,Saeco,Gaggia, Jura,LaCimbali... đều có những dòng máy pha cà phê tự động và dòng máy manual để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với danh mục sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và công dụng, mức giá cao thấp khác nhau, bạn nên tham khảo thông tin qua những tư vấn viên có kinh nghiệm để lựa chọn cho công ty hay gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.

Mr Đặng Hà
Trả lời 9 năm trước

Bán các loại máy pha cà phê nhập khẩu của Italia tại hà nội

Bán máy pha cà phê BRAVA SME/NI-GROUP, BRAVA SME/NI-2 GROUPS nhập khẩu chính hãng từ Italia tại Hà Nội

Bán máy pha cà phê LISA SM/BI-1 GROUP, LISAA SM/BI-2 GROUP nhập khẩu chính hãng từ Italia tại hà nội

Bán máy xay cà phê Grinder Sm F5, Grinder Sm F7 nhập khẩu chính hãng từ Italia tại Hà Nội

-Tư vấn lắp đặt máy cà phê, bảo dưỡng lắp đặt, sửa chữa bảo trì các loại máy pha cà phê

-Cung cấp cà phê nguyên chất, bán cà phê (café, coffee) hạt tại hà nội như: Supper Crema (ARABICA 100%), Classicco (60% ARABICA và 40% ROBUSTA), Cà phê bột

-Nhận hợp đồng bảo dưỡng, bảo trì cho các cơ quan, nhà hàng, quán cà phê………

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất!

Liên hệ: Mr.Hà

Mobile : 090 25 88 966

Tel: 04 37183881

Fax: 04 37183882

Email : thai.vcafe@gmail.com

Web : vcafe.com.vn

maycaphe.com

Add : 99 Âu Cơ, Tây Hồ , Hà Nội

May ca phe, máy cà phê, may ca phe tai ha noi, máy cà phê tại hà nội, mua may ca phe, mua máy cà phê, may pha ca phe espresso, may pha ca phe cappuccino, may pha ca phe latte, may pha espresso, may pha latte, may pha cappuccino, may ca phe tu dong,máy cà phê tự động, may ca phe chuyen nghiep, máy cà phê chuyên nghiệp, may pha ca phe automatic, may ca phe cho gia dinh, máy cà phê cho gia đình, may pha ca phe cho van phong,máy cà phê cho văn phòng, may pha cà phê espresso, may pha ca phe Delonghi, may pha ca phe Saeco, may pha ca phe Sanremo, may pha ca phe Grimac, may pha ca phe La Cimbali, may xay ca phe, may xay Mazzer, may xay Fiorenzato, may pha ca phe Gaggia, coffee machine, café machine, grinder, coffee machine Saeco, coffee machine Sanremo, coffee machine Grimac, coffee machine La Cimbali, coffee machine espresso, coffee machine Delonghi, coffee machine Espresso, coffee machine cappuccino latte, Espresso, Cappuccino, latte, sua may ca phe, sửa máy cà phê, sửa máy cà phê tại hà nội, sua may ca phe tai ha noi, ban may ca phe, bán máy cà phê, bán máy cà phê tại hà nội, ban may ca phe tai ha noi, ban may ca phe cu, bán máy cà phê cũ, bán máy cà phê cũ tại hà nội, ban may ca phe cu tai ha noi, mua may ca phe cu, mua máy cà phê cũ, mua máy cà phê cũ tại hà nội, mua may ca phe cu tai ha noi, dich vua sua may ca phe, dịch vụ sửa máy cà phê, dịch vụ sửa chữa máy cà phê tại hà nội, dich vu sua chua may ca phe tai ha noi, dich vu bao tri may ca phe, dịch vụ bảo trì máy cà phê, dịch vụ bảo trì máy cà phê tại hà nội, dich vu bao tri may ca phe tai ha noi, bao duong may ca phe, bảo dưỡng máy cà phê, bao duong may ca phe tai ha noi, bảo dưỡng máy cà phê tại hà nội, tu van lap dat may ca phe, tư vấn lắp đặt máy cà phê, tư vấn lắp đặt máy cà phê tại hà nội, tu van lap dat may ca phe tai ha noi

Trí Ngọc Phát
Trả lời 6 năm trước

http://mayphacaphe24h.com/index.html

CTY chuyên cung cấp các loại máy pha cafe , đồ chơi dụng cụ barista. Hotline : 0915.32.77.82