Cho mình hỏi sạc dự phòng Pisen có tốt không ạ?? Tư vấn em dùng với

Cho mình hỏi sạc dự phòng Pisen có tốt không ạ , ai rành tư vấn giúp mình với nhé!! Chứ mình là mình mù vấn đề này lắm
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
À,mình cũng ko hẳn rành lắm. Có dùng qua vài con và mua tặng ng thân nưa thì thấy sp này dùng oke, đặc biệt máy bạn hết pin ưu điểm của sạc la sẽ nạp điện cho b ngay tức thì, tức là đt b sẽ lên nguồn ngay và luôn.Với hãng có gói bảo hiểm toàn cầu,Bh 12 tháng nên rất ytam
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Mình đang dùng viên 9600mAh của Pisen, sạc nhanh mà còn hạp với em ip6 gol của mình nữa. Gì chứ dùng sạc dự phòng phải chọn hãng nào có thương hiệu chút, không ảnh hưởng đến pin điện thoại và sức khỏe nữa ý, dùng hàng fake mình sợ cháy nổ lắm