Xin đánh giá về máy cạo râu Xiaomi Electric Shaver Mijia 2

anh em ơi!!! ai dùng sản phẩm máy cạo râu Xiaomi Electric Shaver Mijia 2 chưa em xin ít phản hồi với ạ
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Máy cạo râu điện Xiaomi Mijia sử dụng hệ thống nổi 360 độ và 3 lưỡi dao. Nó có thể thích ứng với nhiều đường nét trên khuôn mặt khác nhau và không để râu trong góc. Thiết kế lưới dao dicyclic và đặc điểm chống nước cho người dùng trải nghiệm cạo tốt hơn.
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Dùng ổn lắm, chồng mình rất mê, bạn cân nhắc nhé, 1 vài tính năng nhanh ntn:
- 3 lưỡi dao, dao cạo nổi 360 độ
- Lưới dao dicyclic và lưỡi ba ​​vòng
- Tăng tốc, làm sạch sâu
- 3.9m / giây tốc độ cắt
- Đặc tính chống thấm IPX7
- Pin lithium tích hợp, sạc trong 2 giờ và chạy 60 phút
- Chất liệu: thép, PPG