Nên chọn vali đi du lịch có chất liệu tay kéo là gì thì dùng bền???

Nghe nói chọn vali đi du lịch đến cả tay kéo vali cũng phải thật sự lưu ý đấy ạ!!!! Cho em hỏi một chút là không biết liệu chất liệu nào dùng thì bền ạ??? sợ nhất đựng nhiều đồ rồi nó gãy thì nguy cực luôn
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Chất liệu của phần tay kéo vali nên là thép không rỉ hoặc hợp kim nhôm. Khi không sử dụng nên đóng tay kéo lại để tiết kiệm diện tích và tránh bị gãy trong quá trình di chuyển.
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Nhôm nhé!!! Vừa nhẹ vừa bền bạn ạ