Túi chườm nước nóng không dùng điện liệu có hiệu quả không?

Vì lo ngại sự an toàn của mấy dòng sản phẩm sạc chạy điện, cũng đã từng đọc nhiều bài báo mà người dùng bị giật nên em quyết định chuyển sang dùng loại chườm nước nóng thường thôi. Không biết biệu có hiệu quả không nhỉ?? Em hay bị đau bụng đến tháng lắm, có sản phẩm này sẽ giúp cơn đau dịu hơn
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Dùng cũng được, nếu nhu cầu của bạn là chỉ chườm bụng khi đến ngày thôi thì mình thấy cái này phù hợp đó. Nhỏ gọn, tiện lợi mang đi đây đó, lại rẻ.
Thời gian giữ nhiệt của dòng sản phẩm này là khoảng 2 - 3 tiếng, cũng khá hiệu quả và đặc biệt an toàn khi đảm bảo tránh được các sự cố liên quan đến cháy, nổ, rò rỉ điện.
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
https://vatgia.com/home/t%c3%bai+ch%c6%b0%e1%bb%9dm+n%c6%b0%e1%bb%9bc+n%c3%b3ng.spvg
Mình mua trên Vật Giá, link để trên cho bạn tham khảo nhé! Vào những ngày đèn đỏ mình thường bị đau bụng dữ lắm. Và cũng tình cờ được cô bạn cùng phòng giới thiệu cho túi chườm nước nóng không điện này, mình đã mua về chườm thử. thật ngạc nhiên mọi người ạ. túi giữ ấm rất tốt và còn giúp mình xoa dịu bớt những cơn đau bụng khi đèn đỏ ghé thăm nữa. Hiệu quả ra phết đó