Chọn khẩu trang nào đi đường để không bị nắng rát mặt?

Dạo này ngoài thủ đô nóng quá các bác ạ. Em đi đường mà thấy khó chịu kinh luôn dù đã dùng khẩu trang rồi. Em đang dùng khẩu trang y tế. Ko biết chuyến sang khẩu trang vải thì có đỡ hơn ko?
Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
Bạn mà bảo vệ da thì nên thoa kem chống nắng với dùng khẩu trang cái loại bịt kín hết mặt. Còn nếu cần kiểu thời trang thì cứ dùng khẩu trang vải, khẩu trang y tế là đc
Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Nên dùng khẩu trang vải, có nhiều lớp hơn nên cũng có cảm giác thoáng hơn. Chứ dùng khẩu trang y tế nó mỏng ko à