Dân công sở có nên mua ghê ngả ngủ trưa không?

Làm việc 8 tiếng 1 ngày đồng nghĩa với việc trưa là ngủ tại công ty rồi. Thấy mọi ngời ngủ gục trên bàn em thấy đau lưng quá nên là định sắm cái ghế ngả ngủ trưa. Không biết có nên mua không nữa, sợ tốn diện tích lắm ấy ạ. Mà thế khéo lại hơi kỳ lạ :(((

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Cóđấyạ,đấy không phải là ghế nằm ngủđâu mà là ghế làm việc có thể tựa, ngã ra sau gần giống chiếc gườngđóạ!! Thiết nghĩ bạn nên sắm 1 chiếc, cũng khôngđắtđâu mà cũng chẳng tốn diện tích nữaạ

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

https://vatgia.com/home/gh%e1%ba%bf+ng%e1%ba%a3+v%c4%83n+ph%c3%b2ng.spvg

Mìnhđang dùngđây, mua 2 triệu Vật Giá nè ^^ Trước cứ nghĩ là không cần thiếtý nhưng sau thấy tiện qua, dùng cũng thích cực kỳ luôn. Mọi trưa toàn phải ngủ ngồi,đau lưng kinh khủng, giờ chỉ việcđeo bịt mắt, ngả lưng ra sau là okela luôn rồi