Túi giữ nhiệt lạnh có phải là túi giữ nhiệt thông thường không?

Chào ac, em đang có một số thắc mắc như này. Em tính mua cái túi giữ nhiệt lạnh nhưng tìm thì toàn ra túi giữ nhiệt. Chủ yếu là túi nóng hoặc túi có thêm cả giữ nhiệt đồ lạnh. Thì túi giữ nhiệt lạnh có phải loại túi này không ạ? Em đi tìm hiểu mà thấy hoang mang quá

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Nó là túi giữ nhiệt nhưng có thể giữ nhiệt đồ nóng/lạnh bạn nhé. Mua túi giữ nhiệt còn dùng nóng hay lạnh là tùy ở bạn

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Mình cũng giống bạn. Đi mua túi giữ nhiệt lạnh mà thấy toàn loại ở đẩu ở đâu ấy. Bạn nên hỏi kỹ xem túi có thể giữ nhiệt nc lạnh ko. Còn giữ nhiệt nóng thì chắc túi nào cũng như nhau rồi