Đánh giá giúp tôi túi giữ nhiệt hộp cơm Thành Nam có tốt, bền không?

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Túi của thương hiệu này rẻ dã man bác ơi. nhưng hình như là túi thường ko phải loại cắm điện. Đâu có 70k/cái thôi. Hôm trước em đi xem thấy thì túi có đg may khá chắc chắn. Mỗi tội nhà em đang cần hộp cắm điện nên cũng ko chọn loại này

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Nhà mình đang dùng đây bạn. Cũng mới chỉ mua đc tầm 1 tháng nên độ bền thì mình chưa dám đánh giá. Ưu điểm là rẻ, gọn nhẹ, màu sắc thanh thoát. Chắc hợp với nữ hơn là nam. Nhược điểm là túi hơi bé