Đã ai dùng máy tạo kiểu tóc đa năng Shinon SH-8087 chưa em hỏi tý ạ

Em mới được tặng cái bộ máy tạo kiểu tóc đa năng Shinon SH-8087 3 trong 1, cơ mà chưa biết dùng thế nào cả, chị em nào dùng rồi thì cho em xin chút phản hồi về cách dùng với!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Bạn làm như thế này nhé!! Theo hướng dẫn bên nhà sản xuất thì họ nói vậyđóạ:

  1. Tùy theo ý thích muốn lọn tóc lớn hay nhỏ thì bạn tách một phần tóc vừa phải.
  2. Bạn muốn tóc mình xoăn nhanh, với lọn xoăn nhỏ, uốn theo độ xoăn đó bạn nên dùng tay xoắn lọn tóc lại rồi mới dùng máy uốn.
  3. Để tạo kiểu uốn đẹp và tư nhiên bạn khi quấn tóc bạn nên chừa phần đuôi lại.
  4. Buộc tóc kiểu đuôi ngựa rồi quấn phần tóc còn lại, bạn sẽ có mái tóc xoăn đều và đẹp
  5. Bạn nên uốn xoăn từng lọn nhỏ, không nên quá nhiều và quá dày.
  6. Bạn nên uốn theo chiều dọc hoặc chiều ngang sẽ làm đẹp hơn mái tóc của mình.
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Cứ làm như thường thồi, chia nhỏ lọn tóc và tiến hành uốn/là phẳng tùyý!!! Và lưuý là khôngđể nhiệt cao quá và nếu uốn thì cũng chỉ giữ trong 10s thôi nhé!!