Lưu ý khi dùng túi giữ nhiệt thức ăn

Em muốn hỏi về những lưu ý khi dùng túi giữ nhiệt thức ăn các bác ơ!! Ai biết thì bảo em với nhé!!! Vì là lần đầu dùng nên có nhiều bối rối quá

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Bạn lưuý về một sốđiều sau làđược nha, thưc tế thì dùng cũng không quá khóđâu:

- Tuyệt đối không dùng lò vi sóng với các loại hộp có chất liệu nhựa, đặc biệt các nắp hộp thường có các loại ron nhựa làm kín rất nguy hiểm khi cho vào lò vi sóng.
- Vì vậy kể cả với các hộp cơm inox bạn hãy lưu ý không nên cho đậy nắp khi hâm nóng trong lò vi sóng.

- Không được cho hộp cơm giữ nhiệt vào lò nướng hoặc bếp gas, bếp điện để hâm nóng vì sẽ làm biến dạng hộp đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Không nên cho cơm và thức ăn khi còn quá nóng vào hộp cơm giữ nhiệt.
Như vậy thức ăn sẽ nhanh bị đọng nước và ẩm thấp, dễ ôi thiu.

- Sau khi dùng nên ngâm nước và vệ sinh sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ.

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Mình nghĩ là dù bạn có mua loại sản phẩm gìđi nữa thì trước tiên,khi mua về bạn hãy đọc kỹ tài liệu hướng dẫn sử dụng (đi kèm với hộp sản phẩm) trước khi sử dụng nhé!!Đọc kỹ cácđiều khoản, kích hoạt bảo hành.Một số loại hộp cơm giữ nhiệt có thể để trực tiếp vào lò vi sóng để hâm nóng.Tuy nhiên bạn cần đọc kỹ hướng dẫn và chỉ làm theo nếu nhà sản xuất cho phép. Thời gian hâm thông thường chỉ nên từ 2-3 phút thôi nhé