Bình giữ nhiệt Zojirushi SL - JAF14 có dùng được với lò vi sóng không?

Hi cả nhà,

Em đang tăm tia cái bình giữ nhiệt Zojirushi SL - JAF14 của Nhật để tiện dùng cho đi làm văn phòng qua trưa. Cơ mà biết là chất lượng, giữ nhiệt lâu nhưng em vẫn thích ăn nóng hôi hổi cơ. Vậy thì không biết liệu cái bình này có cho được vào trong lò vi sóng không ạ??

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Được bạnơi!! Thoải mái nhé, không lođâu, mình cũng dùngđâyạ, cho vào quay tý tẹo làđược luôn

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Loại này thì nổi tiếng thôi rồi bạnơi!! Cho vào lò vi sóng quay oke nhé, nhưng chỉ nên quay 2-3 phút là tốiđa thôiạ, vì inox quay lâu cũng không tốt