Hỏi mua bàn chải đánh răng điện giá dưới 2 triệu?

Em muốn mua bàn chải đánh răng điện giá khoảng 2 triệu đồng thì nên mua loại nào hợp lý. Răng em thuộc dạng nhạy cảm, trời lạnh là buốt. Nhờ các bác tư vấn giúp em ạ !!

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bác tham khảo mấy loại của oral B ấy, đợt mới về nước em mua 1 cái chạy pin và 2 cái chạy điện loại rẻ tiền nhất khoảng 400k đánh cũng sướng. oral B đầu bàn chải nó quay tròn nên đánh sạch chứ trước dùng mấy cái đầu rung ko ăn thua.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác mua của philips dùng khá được nhé, độ rung bàn chải này khá êm, không làm răng bị đau, nó cũng có nhiều loại, tha hồ mà chọn, em đang dùng một cái philip sonicare được 1 năm rồi