Nên mua bình nước nhựa hay bình thuỷ tinh thì tốt?

Cả nhà ơi cho em hỏi chút ạ là em nên mua bình nước nhựa hay bình thuỷ tinh thì tốt ạ?? Em quan tâm tới vấn đề sức khỏe nhất tại cũng có tuổi mà gia đình lại có cháu nhỏ, mong nhận được lời khuyên từ cả nhà càng sớm càng tốt nhé!! Em xin cảm ơn ạ

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy tùy nhu cầu của bạn và giađình thôi chứ dùng loại nào cũngđược mà. Riêng bình nhựa thì bạn lưuý chọn muaở nơi uy tín nhé!! Rất nhiều chỗ bán bình nhựa không rõ nguồn gốc, nhựađóđểnước nóng vào sẽ sinh ra chất ung thư rất nguy hiểmđó!!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Tôi thấy là nếu bạn có nhu cầuđể tại nhà cho giađình cũngùng thì nên mua bình thủy tinh cho sang trọng, an toàn mà lại dễ dàng vệ sinh (nên mua loại bình thủy tinh dày 1 chút). Còn nếu bạn muốn mangđi học,đi tập thể dục,... thì nên dùng bình nhựa cho tiện lợi, gọn gàng nhé.