Đã ai dùng bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 600 chưa? Mình hỏi chút

Mình muốn xin thêm thông tin về chiếc bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 600 ạ, mình mới niềng răng, nha sĩ có khuyên mua loại này nhưng mình tìm thông tin trên mạng không có, bạn nào từng dùng rồi thì bảo mình với nhé!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Mìnhđang dùngđây nè, thấy tốt lắm,đángđồng tiền bát gạo bạnạ ^^Làm sạch bằng sóng siêu âm, tần suất rung: 28000 lần/phút nên rất sạch. Đầu chải được thiết kế nhỏ nhắn, mềm mượt, hình tròn xoắn nêncó thể đi đến tất cả các phần của khoang miệng, bảo vệ nướu nữađó. Nói chung là rấtđang mua bạn nhé

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Đây bạn nhé, mình thấy trên mạng hơi hiếm thông tin nhưng chịu khó mày mò là ra ngay. Mìnhđểđây bạn xem thử, mình thấy sản phẩm nàyđượcđánh giá khá caođó