Anh chị cho em hỏi có cả loại máy sưởi mini cầm tay nữa ạ?

Chẳng là bạn em sắp tới phải đi du học. Bạn đang chờ hết dịch để đi nhưng thấy bảo nhiệt độ bên đó đợt đi sẽ xuống thấp lắm nên em muốn tìm mua loại máy sưởi để tặng bạn. Đc biết có loại máy sưởi cầm tay mini thì ac cho em hỏi loại máy này dùng có gây bỏng ko ạ? Với dùng như thế nào?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Loại này mình cũng chưa thử nhưng nhìn qua thì có vẻ là đút túi được đấy bạn. nhiệt độ lên tới 45 độ C thì có nghĩa là khá nóng. Dùng thì phải cẩn thận ko bỏng. Cũng chưa tưởng tượng đc máy này nó hoạt động ra sao nữa

Uyên Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn cứ cắm điện vào. Ở dưới có cái nút cho bạn bật lên đó. Vừa tích hợp làm ấm tay mà vừa có sạc điện thoại hoặc có gương trang điểm tùy từng mẫu máy. Nhiệt độ cũng có thể tùy chỉnh nữa. Em thấy con gái hay dùng nhiều cái này lắm. Chị tặng là hợp lý