Nên dùng nước rửa tay khô hay xà phòng bánh thì an toàn hơn?

Đó giờ Việt Nam đã lên đến ca nhiễm nCoV tứu 94 rồi, ngày càng phức tạp hơn nên giờ không thể chủ quan được nữa. Phải dùng nước rửa tay khô cá nhân mọi lúc mọi nơi nhưng em có 1 thắc mắc, là liệu dùng nước rửa tay khô hay xà phòng bánh thì cái nào sạch hơn, an toàn hơn vậy mọi người?

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy là nên kết hợp dùng cả 2 sẽ cho hiệu quả tốt nhấtđấy nhé, tại vì là mỗi thứ có 1ưuđiểm riêng mà! Cònđể mà nói xem cái nào sạch hơn thì khóđánh giá lắm bạnạ

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Thấy là dùng xà phòng bánh an toàn hơnđó! Tôi dùng xà phòng bánh bao nhiêu năm rồi vẫn bình thường, hôm nọ có dùng thử gel rửa tay khô thì thấy rát tay lắm, chắc tại dịứng cồn, bạn nào bị như mình thì nên ngưng dùng nhé!! Còn ai không bị thì kết hợp dùng cả 2để cho hiệu quả tốt nhất