Bảo quản nước trong bình nhựa hay ly giữ nhiệt an toàn hơn?

Tôi đang thắc mắc không biết nên bảo quản nước trong loại bình nào là an toàn cho sức khỏe ý cả nhà ơi!! Tha thiết mong nhận được phản hồi sớm ạ chứ nghe mấy chị đồng nghiệp, 5 người 10 ý quả thực đến là đau đầu.

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Thấy là ly giữ nhiệt có vẻ tốt hơn đấy. Mình đang dùng Ly giữ nhiệt Starbucks đây nè, lõi inox nên nước nóng hay nước lạnh đều giữ được khá lâu, mang đi học đi làm hết ý mà không sợ độc. Còn bình nhựa thì vốn dĩ mình ghét mùi nhựa lắm, không dùng nổi!

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Tùy nhu cầu thui, bảo quản nước thường thì dùng bình nhựa còn nước có nhiệt độ thì mang ly giư nhiệt cho tiện. Bảo quản đâu cũngđược nhưng tốt nhất, bạn nên chọn mua loại loạicó chất liệu tốt để an toàn cho sức khỏe. Thấy nhiều loại bình nhựa đểu đổ nước nóng làm sinh ra chất gây ung thư đó, nên bạn phải cẩn thận