Làm thế nào để biết quạt cầm tay Handy hết pin khi quạt không có đèn báo sáng?

Có ai biết cách nào ko ạ thì giúp mình với. Chứ để cho quạt hết kiệt pin xong sạc thì ko còn muốn dùng nữa rồi

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Không có đèn thì chịu thôi. Bạn có thể sạc đầy pin xong dùng xả hết kiệt pin đi. Tính xem thời gian đó là bao nhiêu giờ thì sau cứ áng vậy mà dùng

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cái này chịu thật sự. Bác đọc thêm ở bài viết này xem có cách nào ko nhé. Chứ em là em nghĩ như bác ở dưới rồi

https://vatgia.com/hoidap/3945/601733/quat-nay-khi-sac-k-co-den-sang-vay-lam-sao-de-biet-khi-nao-day-pin-a.html