Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết cách sử dụng khóa số ở vali kéo chưa?

Linh Thi Thai12/01/2018 - 14:22

Lượt xem 133

Mặc dù hầu hết các vali đều được trang bị khóa số, song nhiều người vẫn không biết cách sử dụng. Đó chính là loại khóa TSA (Transport Security Administration) mà nước Mỹ khuyên khách du lịch nên dùng để đảm bảo sự an toàn khi cho hành lý của bạn

Vì thế cho nên, vatgia,com sẽ hướng dẫn cho bạn một số phương pháp để sử dụng khóa số đúng cách.

Loại số 1

Trước hết, bạn điều chỉnh các số về 000 rồi sử dụng một cây bút để nhấn nút bắt đầu. Sau khi chiếc khóa phát ra âm thanh “tíc” thì bạn bắt đầu xoay các con số để chọn mật khẩu cho vali của bạn. Cuối cùng, để kết thúc việc tạo mật khẩu, bạn chỉ cần nhấn vào bên trên khóa.

Loại số 2

Với loại 2, đầu tiên bạn cũng xoay các con số về 000, rồi nhấn nút đỏ đến vị trí mở. Sau khi bạn nhập mật khẩu thì chỉ cần nhấn nút đỏ để trở về vị trí ban đầu là đã hoàn thành việc lập mật khẩu.

Loại số 3

Cũng tương tự, bạn xoay số về 000, sau đó sử dụng ngòi bút để giữ nút nhỏ bên cạnh khóa. Bạn cần phải giữ nút trong lúc đặt mật khẩu. Sau khi xong thì bạn chỉ cần rút ngòi bút ra.

Loại số 4

Đầu tiên, bạn đặt mã số về 000. Tiếp theo, so với lỗ trên khóa, bạn xoay móc khóa một góc 90 độ rồi nhấn xuống dưới và giữ nguyên vị trí rồi đặt mật khẩu. Kết thúc bằng việc đẩy móc khóa lên và xoay móc khóa về vị trí khóa.

Loại số 5

Sau khi bạn đặt mã số về 00, bạn nhấn nút trên ổ khóa qua một bên và giữ nguyên và chọn mật khẩu. Để kết thúc, bạn chỉ cần thả nút về vị trí ban đầu.

Loại số 6

Sử dụng một cây bút vào cho bút vào khóa sau khi nghe thấy tiếng “tíc”. Chọn mã số rồi hoàn thành việc cài đặt bằng cách nhấn nút PUSH bên cạnh khóa.

Những lưu ý khi đặt mã số khóa TSA

Bạn không nên đặt các mật khẩu dễ đoán như các dãy số 123, 654…

Đảm bảo bạn luôn ghi nhớ mật khẩu để tránh tình trạng không mở được.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn