Cần tư vấn về tất phun

chân em từ nhỏ bị muỗi cắn nên để lại vết thâm rất nhiều, rất thích mặc váy nhưng ngại, em tính mua tất phun để dùng, c/e nào đã dùng tất phun thì cho em biết kết quả với ạ? loại tất phun AIRSTOCKING nhật bản với LOHASHILL loại nào tốt hơn ạ?? 1 chai sài bao nhiêu lần, cảm ơn ạ???

Trương Đình Tri
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn tham khảo: TẠI ĐÂY

Dienthoaitot.com
Trả lời 8 năm trước

TẤT PHUN YUFIT AIRBRUSH (Hàn Quốc)
✿GIÁ BÁN LẺ : 245,000 VNĐ (Cam kết giá rẻ nhất, giá thị trường 300-350K)
✿Giá bán buôn: Mua từ 5 sản phẩm đã có thể nhận giá bán buôn. Chiết khấu cao tới 30-50% (Vui lòng gọi Mobile & Zalo ✆: 0983258655,
Email: duongvh85@gmail.com)
✿ Chuyển hàng toàn quốc và miễn phí vận chuyển đơn hàng mỹ phẩm trên 1triệu
============
Công dụng củaTất Phun Yufit Airbrush (Hàn Quốc):
- Trang điểm cho đôi chân (đôi tay, lưng) trông mềm mại và đẹp tự nhiên
- Che dấu những khuyết điểm trên làn da chân (tay, lưng)
- Che sẹo phỏng bô xe, che vết rạng da, vết thâm, tàn nhang hiệu quả.
- Vitamin E ngăn ngừa lão hóa tế bào da, nuôi dưỡng làn da.
- Bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời.
- Không bị trôi khi tắm biển hoặc dưới mưa, và không làm bẩn quần áo khi đổ mồ hôi.
Có 2 màu: Light Glossy (Da sáng), Medium Glossy (Da tự nhiên)
Xuất xứ: Chính hãng Korea (Hàn Quốc).
==========
- Điểm khác biệt của tất phun Yufit airbrush Made in Korea là sản xuất tại Hàn Quốc từ nguyên liệu của Đức. Có ánh ngọc trai, cực mịn và có mùi thơm nhẹ nhạng quyến rũ.
-Tất phun Hàn Quốc Yufit airbrush : Là loại mỹ phẩm thay thế tất da chân,hoặc thân thể được chiết xuất từ trà xanh, cafein và thảo dược, được dùng để phun lên đôi tay, đôi chân, cổ ( thân thể ) giúp bạn có được một làn da trắng mịn, gợi cảm, quyến rũ, và thực sự nổi bật trước đám đông.
- Tất Phun Yufit Airbrush sẽ làm bạn tự tin xuống phố với chiếc váy đầm hay quần short cực kỳ phong cách mà vẫn thật tự nhiên không cần mang vớ da. Chỉ cần một lượt xịt thôi, bạn sẽ hết sức hài lòng. Đôi chân sẽ láng mịn như làn da búp bê, không còn một chút tỳ vết nào dù là nhỏ nhất.
- Tất Phun Yufit Airbrush không dính vào quần áo khi đã khô, cũng không cần lo ngại trời mưa và thời tiết ẩm ướt.
- Tất phun Yufit Airbrush : Mang đến cho chị em phụ nữ một phong cách rất thời trang đầy cá tính và sang trọng.
==============
Beauty Center ĐẹpHiệnĐại- Showroom phân phối mỹ phẩm chính hãng
- Địa chỉ: 9 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội(Đầu đường Trần Đại Nghĩa giao Đại Cồ Việt)
- Tel &Zalo: 0983.25.86.55
- Website:www.dephiendai.com,www.dephiendai.vn
- Face book:https://www.facebook.com/banmyphamtrangdiem

nguyễn thanh phương
Trả lời 8 năm trước

0979814864 chuyên tất phun thái lan giá tốt chất luọng nhất