Khăn lạnh - có đáng tin không các bác nhỉ?

Hôm trước mẹ em có mua về cả tá khăn lạnh, loại khăn mà người ta hay dùng ở hàng ăn í ạ, mua về bảo là để cho cháu em mang đi học dùng dần cho sạch. Nhưng mà em nghe nói nó không được sạch lắm thì phải! Các bác có kinh nghiệm gì về việc này chia sẻ với em với!
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Ngoài siêu thị có bán sẵn nhiều loại giấy ướt - dùng cũng được mà, chị ah. Dùng khăn tái sử dụng này ghê lắm. Bạn cứ google phát là ra ngay những bài viết kinh khủg về loại khăn này[:-SS]
Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

Không nên dùng khăn lạnh mà hãy dùng khăn giấy dạng ướt thích hợp với tuổi teen . khăn ướt có thể làm sạch da mặt và tẩy mụn cám , mụn nhỏ li ti đấy ! mình cũng đang dùng dạng khăn giấy ướt này rất là tiện dụng .