HELEN HARPER - Băng vệ sinh dành cho sản phụ mua số lượng nhiều thì mua ở đâu ? (dùng trong bệnh viện)

bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Em vừa search tìm ra cái này nì : "HEAN THY JOY là sản phẩm băng vệ sinh cao cấp chăm sóc sức khỏe dành cho chi em phụ nữ lần đầu tiên có mặt tai việt nam, đặc biệt là trong mõi gói băng bvs đều có một que thử dùng để kiểm tra mức độ viêm nhiễm một số bệnh phụ khoa thường mắc phải do vi khuẩn gây nên. hiên đang có hai loại sản phấm: - Siêu thấm 8 miếng / gói giá bán lẻ 30 ngàn. - Hàng ngày 30 miếng/ gói giá bán lẻ 30 ngàn. Hay liên lạc với chúng tôi theo số đ/t 042189709 để được phục vụ tận nhà 24/24h khi mua từ 3 gói trở lên và được giảm giá 15%+giao hàng tân nơi khi mua cả thùng 20 gói. Chúng tôi cũng đang cần mở thêm đại lý tại các tỉnh mọi chi tiết xin liên hệ theo số dt 042189709 hoặc qua đ/c mail: ducminhcecia@yahoo.com."
Crying
Trả lời 15 năm trước
Tớ tìm được cho bạn nhà phân phối sản phẩm này rồi nhé! NHÀ PHÂN PHỐI BĂNG VỆ SINH HELEN HARPER Địa chỉ : 38 BÍCH CÂU, ĐỐNG ĐA Lĩnh vực kinh doanh : Băng vệ sinh Điện thoại : 04.7322190 HCM Phân phối sản phẩm tiêu dùng cao cấp từ Châu Âu như trà Ahmad, băng vệ sinh Helen Harper. Established in: (2003) Address: 170D/4 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phu Nhuan, Ho Chi Minh City