Mua máy cạo râu ?

Tôi muốn mua máy cạo râu để cạo nhanh và sạch hơn. Mọi người tư vấn cho tôi biết nên mua loại nào thì tốt?

Lam Quoc Hung
Trả lời 11 năm trước

Máy cạo râu 2 lưỡi Feiren giúp cạo râu sát gốc một cách nhanh chóng

- Lưỡi dao cạo sắc bén được bảo vệ dưới lớp lưới, an toàn cho người sử dụng.

- Máy cạo râu 02 lưỡi cho khả năng làm sạch cao hơn các loại dao thông thường.

- Giúp cạo râu sát gốc một cách nhanh chóng, an toàn và không gây trầy xước.

- Cách sử dụng đơn giản, dễ tháo lắp, làm việc sinh.

- Sản phẩm sử dụng pin sạc, an toàn và tiện lợi cho những chuyến đi xa.

- Thích hợp làm quà tặng ý nghĩa dành cho các đấng mày râu.

- Tặng kèm một bộ vệ sinh máy và lưỡi dao cạo dự phòng.

- Kích thước: 13 x 5,5 cm, cầm chắc chắn trong bàn tay.

#mce_temp_url#

Mua ngay máy cạo râu 2 lưỡi Feiren chỉ 120K tại đây!