Chọn mua vali du lịch

Mình đang muốn mua vali kéo loại mềm, cỡ trung. Các bác tư vấn tư véo hộ hãng nào, giá cả, chỗ mua, mình qua xem ở Đinh Tiên Hoàng mà thấy ngại mặc cả quá[:-SS]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Ở Vincom thấy của bọn Elite mẫu mã đẹp, giá cả cũng OK mà chất lượng được. Giá cả thì em không nhớ chính xác là cỡ trung bao nhiêu tiền vì em định mua cả bộ 3 cái mà, nếu không nhầm thì nó có 2 loại, một loại "mềm hẳn" (tức là mặt trên valy là mềm không chống va đập) thì khoảng 800K, còn loại kia mặt trên chống đựoc va đập đẹp hơn (chị có thể ngồi lên, hehe) thì khoảng 1 triệu, có 3 màu rất đẹp: đỏ, vàng, xám.
Tin Tin quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến 206 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Q3 , có rất nhiều mẫu và giá tốt lắm

http://www.ttstore.vn/

Tt.store - CHUYÊN ĐỒ CHƠI - ĐỒ DÙNG CAO CẤP CỦA MỸ - NHẬT.
Web site: www.hanghieutin.com
Địa chỉ: 26A Bùi Thị Xuân, F2, Q.Tân Bình
Mở cửa từ 8h - 21h mỗi ngày.
ĐT: 08.3997.7671
Nhân dịp 1-6 tết thiếu nhi có chương trình khuyến mãi 5 - 10%.

Bạch Tuấn Long
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở hà nội thì ghé qua http://shopvali.com nhé, số 8 ngõ 88 trần quí cáp đt 0987812853

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử ra chợ Đồng Xuân mua, nhưng phải hỏi mua loại của Việt Nam (mình không nhớ hiệu gì - nhưng trên vali có dán giấy to gần bằng khổ A4, ghi tiếng Việt của hãng - và có bảo hành đàng hoàng). Loại đấy dùng tốt lắm, mà mẫu mã đẹp chả thua gì mấy hãng nổi tiếng. Có khoá số, loại vali mềm. Giá cả lại phải chăng. Đừng bao giờ mua hàng Tàu, cực nhanh hỏng luôn. Cứ người VN dùng hàng VN thôi.

mạng du lịch,thông tin du lịch, thông tin tour, tour du lịch, diễn đàn du lịch,du lịch sapa, du lịch đà nẵng, du lịch trung quốc

Bạch Tuấn Long
Trả lời 12 năm trước

hàng quảng châu có mặt trên thị trường 30 năm nay rùi vẫn có chỗ đứng trên thị trường, theo shopvali.com nhìn nhận thì ko quan trọng là hàng của hãng nào, cái tên nào thì cũng vậy, quan trọng là làm bằng chất liệu gì thì tốt, nếu có cách nhìn nhận như thế sẽ dễ dàng và có sự chủ động cho khách hàng ko bị phụ thuộc vào cái tên của vali kéo nên họ có thể mua ở bất cứ đâu, samsonite quảng châu, leaves king hàng hot năm 2011, echolac, skywalker, sakos, miti, elle, elite, black paw, titan,gucci, LV, Wealth, 360 độ, Prince, Meganine .... tất cả đều tốt và hãy để cho khách hàng tự chọn, cái hàng mà bạn coihin comment ở trên là "nhưng phải hỏi mua loại của Việt Nam (mình không nhớ hiệu gì - nhưng trên vali có dán giấy to gần bằng khổ A4, ghi tiếng Việt của hãng - và có bảo hành đàng hoàng). Loại đấy dùng tốt lắm, mà mẫu mã đẹp chả thua gì mấy hãng nổi tiếng. Có khoá số, loại vali mềm. Giá cả lại phải chăng" ..... chắc gì đã có tuổi đời lâu hơn hàng quảng châu, và hãy đọc kỹ trên tờ phiếu bảo hành của hãng mà bạn cho rằng là hàng việt nam í, xem nó là sản phẩm như thế nào, có gì alo 0987812853 để được tư vấn