Mua két sắt gia đình ở đâu?

Nhà em cần mua két sắt, loại gì đó vừa rẻ, vừa tốt ý. VC em không muốn dùng loại có chìa khoá vì rất dễ đánh mất, hơn nữa sắp tới dự định thuê người giúp việc, suốt ngày phải canh giữ chìa khoá thì mệt lắm. Có anh chị nào có kinh nghiệm thì xin chỉ giáo nhé! Cảm ơn nhiều.[@};-]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Mẹ bé yêu ơi, mình cũng đã từng dùng két rồi nên có vài thiển ý thế này nhé: Két loại có chìa thì mẹ cũng ko cần phải lo giữ chìa lắm đâu vì còn có mã cơ mà, mà osin chắc ko cao thủ đến mức có thể dò mã đc. Két có 2 loại: to cho VP, Cty, còn nhỏ cho gia đình. Loại nhỏ thì sợ nó bê cả két, loại to thì dễ bị dòm ngó vì có khi mình chỉ để giấy tờ, hoặc trong đó 1tr., nó tưởng mình cất 1 tỷ, rồi có khi lắm chuyện phiền phức, tính mạng mình quan trọng chứ tiền so sánh sao đc. Tốt nhất là tiền thì mẹ nhờ bác ngân hàng giữ hộ, làm 1 cái ATM (TK ATM thì để số dư ít thôi vì ko an toàn lắm) lúc nào rút cũng đc, còn giấy tờ quan trọng thì mẹ có thể gom lại trong 1 cái hộp hoặc cặp, cất vào tủ có khoá là đc rồi. Đấy là cách nhà mình làm; nhà mình cũng có 1 cái két sắt to đùng trước Cty đóng cửa nên "kính biếu", giờ dùng làm kệ để tivi, chẳng có gì trong đó cả, tiền cũng chẳng có mà cho vào, hơn nữa giờ ai dại gì để tiền trong nhà, giấy tờ quan trọng thì nhét vào 1 cái cặp để trong tủ khoá lại thế là xong.
Chita
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đến một trong 2 địa chỉ 178 Cầu Giấy hoặc 43 Thái Hà. Sẽ có nhiều loại cho bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể vào link sau để tham khảo các sản phẩm nhé! http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=k%C3%A9t+s%E1%BA%AFt&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=1139
đàm minh thư
Trả lời 16 năm trước
Chị ơi có rất nhiều loại két trên thị trường cho chị lựa chọn, các cửa hàng két thi ở khắp nơi nhưng để được một sản phẩm két ưng ý thi thật là khó phải không chị! Két số thì phải nhớ mã số phải dùng chìa khoá nhưng lỡ bị lộ mã số thì sao hoặc chẳng may quên mất mã thì làm thế ào?? Hiện trên thị trường mới có loại két sắt dùng vân tay, em có người bạn làm bên đó và cũng được dùng thử rồi hay lắm, chẳng cần dùng chìa hay mã số mà chẳng ai có thể lấy trộm vân tay của mình đúng không? Ngoài ra chị có thể dùng thẻ ATM nhưng trong nhà ai chẳng có nhiều thứ quan trọng cần cất giữ!! Chị cứ thử gọi đến số của bạn em xem thử xem: [blue]0926541505 [/blue] Chào chị, chúc gia đình và bé luôn khoẻ! [@};-]
Lê Mạnh Hùng
Trả lời 14 năm trước
Chị có thể mua két sắt Hòa Phát tại [size_4][url=http://noithathoaphat.net]www.noithathoaphat.net[/url][/size_4] - P.Bán hàng : 04.39945778
nguyễn minh huy
Trả lời 14 năm trước
Két sắt trên thị trường hiện nay có 2 loại khóa, 1 là khóa điện tử 2 là khóa từ, với bất kỳ loại khóa nào theo mình đều có chìa khóa kèm theo,thị trường hiện nay ngoài két sắt hòa phát, hanmi thì có 1 hãng cũng khá nổi tiếng về chất lượng là Aiko, mình cho bạn số dt để bạn goi hỏi thêm thông tin nha 0938928402 gặp chị Hồng
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
đường TôN Đức Thắng và Nguyễn Lương Bằng bán rất nhiều két
Truong Thanh Phi
Trả lời 14 năm trước
[size_6][center][b]BẠN Ở TP.HCM THI LIEN HỆ VỚI TÔI 0977539892 ( TÍ )TÔI LÀ THỢ SỬA KÉT SẮT TÔI SẼ GIỚI THIỆU BẠN KÉT SẮT VỪA Ý ĐC: 162K TRƯỜNG CHINH , F12, Q. TÂN BÌNH , TP.HCM[/b][/center][/size_6]
Nguyễn Thanh Hà check gia
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội, thì nên mua két Việt Tiệp là rẻ nhất và hợp túi tiền, lại bền. Loại két Việt Tiệp chủ yếu trên 100kg, nên yên tâm, trôm cũng không thể vác đi được.... Mình mua két Việt Tiệp được 4 năm rồi, thấy dùng tiện loại và không bị hỏng hóc gì cả. Kinh nghiệm của mình thì nên mua loại két nặng, và kích thước bên trong có thể đựng vừa file A4, vì két sử dụng bây giờ ngoài để tiền, vàng bạc, mà còn phải để các giấy tờ quan trọng nữa. Bạn có thể liên hệ và đặt hàng trên mạng của công ty két bạc Việt Tiệp, vì họ vận chuyển miễn phí đến tận nhà mình.

http://www.vatgia.com/ketbac

ĐT:04.3992.7120

nguyễn hòa
Trả lời 13 năm trước

Em có thể dùng loại két sắt Hòa Phát đấy, mình nghĩ là vừa với gia đình mà cũng hợp với túi tiền , mỗi cái xấp xỉ khoảng gần 2 triệu.

Nguyễn Thị Vân Anh
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể tham khảo giá két sắt tại công ty Trung Thành, két sắt Hàn Quốc giá mềm hơn các công ty khác

hoặc có thể liên hệ tại đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất

LH: Phòng kinh doanh - 0822486033

Nguyễn Thị Vân Anh- 01699963395

emai: vananhk12@gmail.com