Các bạn tư vấn dùm mình Chọn mua cốp trang điểm thích hợp

mình muốn mua 1 cốp trang điễm chuyên nghiệp nhưng k biết phải chon loai nào cho thch hơp mình muốn để vừa cả bộ cọ, còn giá cả thì mềm tí khoảng 600k trở xuống ấy. Bạn nào có kinh ngiệm thì giúp mình với nhé. Thanksssssssssssssssss

Dienthoaitot.com
Trả lời 8 năm trước

Đến Beauty Center Đẹp Hiện Đại, số 9 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa bạn nhé. Đây là TRung tâm đào tạo trang điểm bới tóc chuyên nghiệp nên có bán rất nhiều các loại cốp đựng đồ trang điểm nhé. Có nhiều chất liệu và kích cỡ cho bạn lựa chọn, màu sắc sang trọng, tinh tế và giá cả cũng rất rẻ nữa bạn ạ. Bạn có thể trực tiếp đến Trung tâm để xem và mua hàng, hoặc truy cập vào website: dephiendai.com hay dephiendai.vn để tham khảo trước nhé. Muốn biết thêm thông tin bạn gọi số 0983258655 nhé. FB:www.facebook.com/banmyphamtrangdiem

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên tham khảo các sản phẩm cốp trang điểm này trên trang Vatgia.com nhé:

http://www.vatgia.com/home/c%E1%BB%91p+%C4%91%E1%BB%93+trang+%C4%91i%E1%BB%83m.spvg