Kần tư vấn mua quần + đồng hồ đi thăm quan nào :D

Chả là sắp tới ngày đi thăm quan rồi ( 2 ngày liền thích hem [;;)] ) tớ muốn có một bộ đồ đi thật oách . Có đủ các phụ kiện rồi nhưng mà lại thiếu mất cái quần ( quần côn tụt) và cái đồng hồ teen .Ai biết chỗ nào mua đẹp giá cả hợp lí thì send cho em tớ cái địa chỉ ( tớ ở Hà Nội) THANK nhìu ..
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
Quần thì anh không biết, nhưng đồng hồ thì liên hệ với anh nhé :D www.vatgia.com/phamgia mà em là nam hay nữ nhỉ :D
nguyenduytrung
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phamgia[/b] Quần thì anh không biết, nhưng đồng hồ thì liên hệ với anh nhé :D www.vatgia.com/phamgia mà em là nam hay nữ nhỉ :D[/quote] EM là kon trai[:D] thế anh bán đồng hồ teen ah` cóa cửa hàng không cho em cái địa chỉ em đến tận nơi . Mà cho em hỏi giá kả thế nào anh nhỉ , nhìu mẫu mã đẹp không ???
emty
Trả lời 16 năm trước
Nếu ở hà nội thì tôi biết. Quần tụt nếu muốn mua rẻ có thể mua ở Boo ở gần trường Ams ( phố Nam Cao), giá rất học sinh, cũng được đó. Ở đó có cả ván trượt và giầy, áo... nói chung là tất tần tật liên quan đến hip-hop. Còn nếu muốn mua hàng chợ hơn thì có thể ra Thợ Nhuộm hoặc là Trần Nhân Tông, nhiều lắm và tha hồ mặc cả, có khi chưa đến 200 đâu. Ở Nhất long cũng có quần tụt thì phải, giá cũng không đắt đâu, khoảng trên dưới 200 thôi. Còn xịn hơn thì vào X Boy& Man ở Thụy Khuê, thấy bảo là toàn hàng xách tay về, đắt phết nhưng đẹp, cả Shop Thái ở Hàng bông nữa, dạo này có vẻ ít đồ nhưng trong đó được đấy. Còn trong thành phố HCM thì tui chịu[:,)]
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
Nếu ở Tp Hồ Chí Minh thì thử vào tiêm sport hình như tên AC thì phải, nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai khúc quận 3, gần tới Tao Đàn thì phải hehe.....chỗ đó có bán nhiều quần thể thao đủ loại luôn, giá không mắc lắm, lần trước mua dạng quần dài rộng rộng kiểu khá đẹp giá 200k per pcs......vào đó thử coi đi nhé, không phải đồ hiệu nhưng hàng đẹp và độc lắm keke
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
có anh toàn đồng hồ cho từ trẻ tới già... cứ vào gian hàng của anh... thích cái nào thì oder cái đó. Anh đặt mua trogn SG cơ, chứ không có cửa hàng trưng bầy sản phẩm :D hoặc em có thể chọn vài mẫu em thích trên site của anh, anh có thể biết em hợp gu nào. Sau đó tư vấn cho em :D