Máy nhổ lông philips HP6517?

cho minh hoi tai thanh pho HCM , o dau co ban may nho long philips HP6517 ?
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn quan tâm đến thiết bị tẩy lông Wizzit. Sp này giá 990.000d - Wizzit giúp tỉa nhanh tất cả các lông tơ một cách dễ dàng mà không cần đến gương. - Các loại dụng cụ khác sẽ gây ra hiện tượng sây sát da và đau rát. Khi tẩy không thể lấy đi Chân lông nên lông sẽ mọc lại rất nhanh sau vài ngày. - Wizzit không sử dụng lưỡi dao, cơ chế hoạt động xoay tròn của Wizzit sẽ thu hút các sợi lông tơ giống như nam châm từ đó nhẹ nhàng và chuẩn xác lấy đi cả phần thân lông và chân lông và ngăn chúng mọc trở lại sau nhiều tuần. - Wizzit rất dễ sử dụng và nhanh hơn gấp 50 lần so với các nhíp thông thường - Giúp dễ dàng loại bỏ các lông tơ trên cằm, trên môi, lông mày hay trên bất kỳ vùng da mặt khác, Thậm chí Wizzit cũng thật hoàn hảo cho Cổ, Nách, Chân, Tay, Ngón chân và ngón tay. Bạn có thể xem thử nhé.