Cần tư vấn chỗ mua đồng hổ tuổi teen :)

Tôi cần mua 1 chiếc đồng hồ đeo tay hợp với tuổi teen giá cả phải chăng ai biết chỉ dùm mình . ( Hà Nội)
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Bạn qua Shop Ban Mode - 124 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Shop Quả Táo Vàng – B9, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội Đồng hồ đảm bảo các yêu cầu: Hình dáng lạ mắt nhưng dễ thương, màu sắc đẹp, nhẹ, tương đối bền và chỉ với 35.000đ-80.000đ. Bạn qua thử xem [:D] Nếu không bạn có thể qua chợ đêm ở Hn cũng có nhiều kiểu kute lắm [:D]
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Bạn biết chỗ A 8 Khương Thượng không? Chỗ đó cũng có nhiều loại đồng hồ nhìn kute lắm bạn ra thử xem nó ở đối diện trường THCS Khương Thượng ấy[;)]
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
teen là bao nhiêu tuổi chứ, anh tư vấn cho ... anh cũng bán đồng hồ đó vào gian hàng anh xem là biết : www.vatgia.com/phamgia
duong hong nhung
Trả lời 16 năm trước
ban qua Doi Can di.O do nhioeu dong ho tuoi tên dep lam do. ko nhung donh ho ma con nhieu do tuoi teen khac nua.dep cuc.