Xin hỏi giá tiền và nơi bán

Mình xin hỏi giá tiền của sản fẩm này và nơi có thể tìm mua. Mình thix máy có 2 chức năng vừa uốn lọn to và vừa duỗi, mình cũng muốn biết giá của các sản fẩm cùng lọai, xin cảm ơn
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Ấy ơi! Máy này hình như nó hết hag hay sao ấy mà giá nó là 0VND rồi, ấy thử ra siêu thị điện máy NANO mới chuyển đến ngã tư sở, đoạn qua cầu vượt ấy tớ thấy có đấy[:D]
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Lên siêu thị điện máy Nguyễn Kim bạn nhé , ở SG thì tớ không biết nhưng Nguyễn Kim Hà Nội thì có đấy ( mà đang sale dữ dội luôn [:D] )Ko lên Hợp Giang 23 Hàng Chiếu cũng có, giá giao động từ 150k đến 350k