Tôi muốn hỏi nơi sửa chữa bảo hành quạtt làm mát không khí

Tôi dang sử dụng một chiếc quạt làm mát không khí nhãn hiệu TIFA TF-9960SP, do để bị ẩm nên đã hỏng mất hệ thống mạch điện bên trong. Có ai biết cơ sở bảo hành trên địa bàn Hà Nội thì giới thiệu giúp, tôi xin cảm ơn. Tôi đã tìm địa chỉ bảo hành ghi trên phiếu nhưng không đươc.
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hê tới đây xem thế nào nhé! Nhà mình cũng hay gọi ở đây thấy cũng ổn lắm! Sửa chữa Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội. TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA WWW.SUANHANH.COM Trụ sở chính: 267 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội Tel: (04) 3.722.4362 - Mobile: 091.231.7710 ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA CHUYÊN SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG, LẮP ĐẶT TẠI NHÀ 1.ĐIỀU HOÀ Bảo dưỡng: 70.000đ/máy Lắp đặt: 180.000đ/máy Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển, nạp gas, thay Block, cung cấp máy mới chính hãng... 2.TỦ LẠNH Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động, nhận nạp gas, thay giàn, thay Block, sơn cạp làm mới... 3.MÁY GIẶT Bảo dưỡng, vệ sinh: 80.000đ/máy Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á...Sửa máy không giặt, không vắt, vắt kêu to...Nhận sơn cạp vỏ máy... 4.BÌNH NÓNG LẠNH Bảo dưỡng, đánh Canxi: 40.000đ/bình Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn... Cung cấp bình mới - Giá cạnh tranh Lắp đặt thiết bị chống giật cho các loại bình đang sử dụng 5.LÒ VI SÓNG & BẾP TỪ Mất sóng, không quay, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy, hỏng mạch điện... Bán nhiều Tủ lạnh,Bình nóng,Máy giặt đã qua sử dụng,giá rẻ,có BH Sửa chữa, bảo dưỡng, máy điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, ti vi Sửa chữa, bảo dưỡng Bìng nóng lạnh, xúc xả, sử lý mất điện, lâu nóng, dò nước Sửa chữa, tủ lạnh trực tiếp, quạt gió kém lạnh, mất lạnh, sơn làm mới thiết bị Sửa chữa, máy bơm nước, hệ thống nước Sửa chữa, hệ thống điện, điện dân dụng, điện công nghiệp Sửa chữa, lò vi sóng, quạt bàn là, nồi cơm điện Mua bán thay thế phụ tùng chíng hãng, thời gian bảo hành 2 năm Hiện nay chúng tôi đang mở rộng loại hình dịch vụ " Hợp đồng bảo trì bảo dưỡng các thiết bị như trên đồng thời tư vấn miễn phí các giải pháp sửa chữa thay thế hiệu quả và tiết kiệm nhất " Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất! Hotline – 091.231.7710 Mr Minh Xưởng trưởng Hỗ trợ kỹ thuật: 3.910.8979 Phục vụ nhanh - Bảo hành miễn phí CHI TIẾT TẠI :WWW.SUANHANH.COM TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA FK9 BÁCH KHOA ( 0169.638.5554 F16 LÝ NAM ĐẾ ( 3.722.4363 F21 Cát Linh ( 2.213.2374 F14 HOÀNG QUỐC VIỆT ( 3.722.4362 F260 CẦU GIẤY ( 3.910.8979 F76 GIA LÂM ( 3.871.2257 TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH 267 HOÀNG HOA THÁM Trực 24/24: ( 3.910.8979 - 091.231.7710 Chi tiết tại địa chỉ Website:http://WWW.SUANHANH.COM