Nên mua xe đạp tập thể dục đa năng của hãng nào thì bền và tốt?

Em có ý định mua xe đạp tập thể dục đa năng để tập thể dục tại nhà mà em thấy hơi nhiều dòng xe và hãng xe, ai mua rồi cho em xin ít review về hãng xe nào bền bền mà tốt với, thanksss
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Xe đạp là một thiết bị được thiết kế chuyên dụng cho việc tập luyện tại nhà giúp nâng cao sức khỏe cho gia đình bạn, hầy hết các loại xe đạp tập thể dục hiện nay đều được trang bị những tính năng tuyệt vời như máy làm mát, hệ thống phát nhạc, các bài tập có sẵn sẽ giúp bạn đánh bay cảm giác nhàm chán khi luyện tập.Mình thấy có dòng xe của Air Bike dùng ok nè
Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Bạn tham khảo một số dòng xe sau nha: Xe đạp tập Orbitrack 2082B (giá khoảng 3.390.00đ), Xe đạp thể dục có yên Sport Life 532 (giá khoảng 14 triệu), xe đạp tập Air Bike (1.699.000đ) Thiết kế của dòng xe rất đơn giản: 1 hộp đựng có bàn đạp + yên xe và tay cầm. Ở loại xe này thì tay cầm được thiết kế cố định, yên xe có thể điều chỉnh linh hoạt, thích hợp với gia đình có không sản nhỏ hẹp. Bạn có thể tham khảo Xe đạp tập Life 522 (giá khoảng 2.490.000đ). Bạn có thể tham khảo mẫu Xe đạp tập BC-66013 giá chỉ khoảng 6 triệu nha